Travel Update :

ทองเชน เรสซิเดนซ์ (Thongchen Residence)

ทองเชน เรสซิเดนซ์ (Thongchen Residence) 

ทองเชน เรสซิเดนซ์ เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ทันสมัยตั้งอยู่บนทำเลที่แสนสะดวกใจกลางเมืองมหาชัย (สมุทรสาคร) ที่พักแห่งนี้มาพร้อมการออกแบบและดีไซน์ที่เก๋ไก๋ทันสมัย อีกทั้งยังใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยว และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง บรรยากาศภายในที่พักสงบร่มรื่น เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการ Wi-Fi ครอบคลุมทั่วพื้นที่ พื้นที่จอดรถส่วนตัว ค๊อฟฟี่ช็อปและรูมเซอร์วิส ลิฟท์ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการซักรีด พื้นที่ปลอดบุหรี่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Thongchen Residence ให้บริการห้องพักหลากสไตล์ไว้ให้ท่านได้เลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น “สตูดิโอ โลโม” ห้องพักขนาดมาตรฐาน มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินสไตล์โมเดิร์น และมีกระจกบานใหญ่เพื่อเพิ่มมุมมองของห้องให้ โปร่งสบาย “สตูดิโอ พาโน” ห้องพักที่มาพร้อมระเบียงกว้าง สัมผัสมุมมองใหม่ของเมืองมหาชัยที่ท่านไม่สามารถเห็นได้จากที่ไหน พร้อมพื้นที่พักผ่อนแสนสบายผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินครบชุด และมีพื้นที่จัดเตรียมอาหารไว้ให้อย่างเป็นสัดส่วน และ "เพอร์เฟ็คท์ ไวด์" ห้องพักขนาดใหญ่ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และ 1 ห้องนั่งเล่น ผ่อนคลายด้วยโทนสีเทาอ่อน ผสมผสานกับสีครีมจางๆ ดูหรูหราทันสมัย ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินและสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวแล้ว ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ประตูคีร์การด์ระบบโรงแรม บริการแม่บ้านทําความสะอาด เคร่ืองซักผ้าหยอดเหรียญ บริการอาหารเสิร์พถึงห้องพัก พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง สวนหย่อม รวมไปถึงกิจกรรมตีกอล์ฟและปั่นจักรยาน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังตลาดโต้รุ่งวงเวียนน้ําพุ หรือ แม่น้ำท่าจีนแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.thongchenresidence.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 034 425 191
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Thongchen Residence

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: