Travel Update :

วิท อะ วิว @เชียงคาน (With A View @Chiangkhan)

วิท อะ วิว @เชียงคาน (With A View @Chiangkhan) 

วิท อะ วิว @เชียงคาน โฮเทลขนาดกระทัดรัด 2 ชั้นริมฝั่งแม่น้ำโขง ตั้งอยู่ใจกลางถนนคนเดิน (ถนนชายโขง) ของเมืองเชียงคาน ที่พักแห่งนี้ได้ถูกปรับปรุงขึ้นใหม่จากเรือนไม้เก่าให้ออกมาใหม่ในสไตล์โมเดิร์นผสมผสานความคลาสสิคย้อนยุค แต่ยังคงอนุรักษ์เอกลักษณ์ของเมืองเชียงคาน บรรยากาศภายในที่พักอบอุ่นและเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เทียบเท่าโรงแรมมาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็น บริการ Wi-Fi ครอบคลุมทั่วพื้นที่ บริการท่องเที่ยว ค๊อฟฟี่ช็อปและรูมเซอร์วิส ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     With A View @Chiangkhan ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์จำนวน 9 ห้อง อาทิเช่น ห้องเดอะลุกซ์ริมโขง, ห้องซูพีเรียริมโขงชั้น1-2, ห้องเดอะลุกซ์ติดถนน และ ห้องซูพีเรียเตียงคู่ ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์ไม้สุดคลาสสิค อาทิ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ ม่านทึบแสง พัดลม มุ้ง ตู้เสื้อผ้า อุปกรณ์ชงกาแฟ/ชา ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน รวมไปถึงบริการอินเตอร์เนตไร้สาย (wifi) และระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนสงบและยังเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติที่รายล้อมอย่างใกล้ชิด ได้ตื่นเช้ามาสูดอากาศดีๆ ที่แสนสดชื่นพร้อมใส่บารตข้าวเหนียวหน้าที่พัก อีกทั้งยังอิ่มอร่อยกับมื้อเช้าในห้องโถงใหญ่พร้อมชมวิวและรับลมเย็นๆ ริมโขงอย่างผ่อนคลาย นอกจากนี้ที่พักยังมีบริการจำหน่ายกาแฟ เครื่องดื่มและเบเกอร์รี่แสนอร่อยนานาชนิด มีบริการจักรยานและบริการแท็กซี่ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก เช่น ถนนคนเดินชายโขง, วัดมหาธาตุ และ แก่งคุดคู้ เป็นต้น


สอบถามเพิ่มเติม : www.withaviewhotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 042 810696
จุดเด่นของรีวิว : เงียบสงบสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : With A View @Chiangkhan

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: