Travel Update :

บอสโซเทล กรุงเทพ (Bossotel Bangkok)

บอสโซเทล กรุงเทพ (Bossotel Bangkok)

บอสโซเทล กรุงเทพฯ  ตั้งอยู่ในเขตบางรัก ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสิน โดยใช้เวลาเดินถึงเพียง 5 นาทีเท่านั้น ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบอย่างทันสมัยโดยมีการผสมผสานระหว่างความเป็นตะวันตกและเอเซียได้อย่างลงตัว บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว มาพร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยสำหรับผู้เข้าพักอย่างครบครัน อาทิ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รูมเซอร์วิส บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว บริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและห้องพัก บริการพี่เลี้ยงเด็ก รวมไปถึ งกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Bossotel Bangkok ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ โดยแบ่งออกเป็น Standard room, Superior room, Deluxe room และ Suite ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดีในสไตล์ไทยร่วมสมัยที่สวยงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่ทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะทำงาน ตู้เซฟในห้องพัก ทีวี พร้อมสัญญาณดาวเทียม มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการต้อนรับแบบไทยที่มีเสน่ห์และสนุกสนานผ่อนคลายไปกับกิจกรรมนันทนาการ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมพื้นที่อาบแดด สปาและบริการนวด ห้องฟิตเน็ตพร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย ห้องซาวน่า สวนหย่อม ห้องสมุด รวมไปถึงห้องอาหาร Seven Angles ให้บริการบุฟเฟต์อาหารเช้าแสนอร่อยที่มีทั้ง ไข่ เบคอน ไส้กรอก มันฝรั่ง ขนมปังอบ ซีเรียล และน้ำผลไม้เย็นๆ ส่วนห้องอาหาร Irene ให้บริการอาหารไทยแท้รสเลิศ รังสรรคโดยพ่อครัวไทยมากประสบการณ์ เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 6.30 น. ถึงเที่ยงคืน


สอบถามเพิ่มเติม : www.bossotelinn.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02-630-6120
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : Bossotel Bangkok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: