Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

คอนเน็ก โฮสเทล (Connect Hostel)

Connect Hostel โฮสเทลสุดเก๋กลางใจเมืองจังหวัดเชียงราย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมการออกแบบดีไซน์อย่างมีสไตล์ เก๋ไก๋ในทุกรายละเอียด บรรยากาศภายในที่พักอบอุ่นเสมือนมานอนพักบ้านเพื่อนสนิท ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น บริการท่องเที่ยว บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง บริการ Wi-Fi ครอบคลุมทั่วพื้นที่ ที่จอดรถ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการซักรีด และอื่นๆ อีกมากมาย


     คอนเน็ก โฮสเทล ให้บริการห้องพักหลากสไตล์ ที่มีให้ท่านเลือกพักตั้งแต่ห้องพักส่วนตัวเตียงแฝด ห้องพักส่วนตัว 4 เตียงนอน และ ห้องพักรวมแยกชายหญิง ทุกห้องพักมาพร้อมความสะดวกสบาย ภายในสะอาดสะอ้าน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น เตียงนอนนุ่มๆ พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง โคมไฟส่วนตัวที่หัวนอน ฟรี Wi-Fi ทุกห้องพัก ล็อคเกอร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ และเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ครัวส่วนกลางที่มาพร้อมอุปกรณ์เครื่องครัวอย่างครบครัน เช่น เตาอบ เตาไมโครเวฟ หม้อต้มน้ำ พร้อมด้วยบริการอาหารเช้าที่มีผลไม้ตามฤดูกาล ขนมปัง แยม เนย กาแฟ โอวัลติล พื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งเล่นเกมส์ อ่านหนังสือ ชมภาพยนตร์ หรือนั่งพูดคุยกันอย่างชิวๆ รวมไปถึงพื้นที่อาบแดด ลานระเบียง บริการจักรยาน และ สแน็กบาร์ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างถนนคนเดินคืนวันเสาร์, สิงห์ปาร์ค และ วัดร่องขุ่น ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/connecthostel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086 659 3322
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ราคาเป็นมิตร ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Connect Hostel

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คอนเน็ก โฮสเทล (Connect Hostel)

คอนเน็ก โฮสเทล (Connect Hostel)

Connect Hostel โฮสเทลสุดเก๋กลางใจเมืองจังหวัดเชียงราย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร และสถานที่สำคัญๆ

อ่าน 245 คน SHARE ความคิดเห็น
ไฮ เชียงราย โฮเทล (Hi Chiangrai Hotel)

ไฮ เชียงราย โฮเทล (Hi Chiangrai Hotel)

ไฮ เชียงราย โฮเทล ที่พักมีสไตล์ตั้งอยู่ในตัวเมืองจังหวัดเชียงราย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

อ่าน 182 คน SHARE ความคิดเห็น
วนอุทยานภูชี้ฟ้า อำเภอเทิง จ.เชียงราย

วนอุทยานภูชี้ฟ้า อำเภอเทิง จ.เชียงราย

เป็นส่วนหนึ่งของดอยผาหม่น อยู่ห่างจากดอยผาตั้ง 25 กิโลเมตร เป็นจุดชมวิวทะเลหมอกและพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามราวภาพวาด ด้วยทิวทัศน์ของภูเขาสลับซับซ้อนดูกว้างไกล

อ่าน 13,690 คน SHARE ความคิดเห็น
'ถ้ำพระผางาม' เสน่ห์แห่งถ้ำสวยของจังหวัดเชียงราย

'ถ้ำพระผางาม' เสน่ห์แห่งถ้ำสวยของจังหวัดเชียงราย

"ถ้ำพระผางาม" อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงของตำบลผางาม อำเภอเวียงชัย จังหวัดเชียงรายโดยถ้ำนั้นอยู่ด้านหลังที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลผางาม นับเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สำคัญ และน่ามาเยือนแห่งห

อ่าน 9,335 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวอุทยานศิลปะวัฒนธรรมแม่ฟ้าหลวง เชียงราย

เที่ยวอุทยานศิลปะวัฒนธรรมแม่ฟ้าหลวง เชียงราย

ไร่แม่ฟ้าหลวงเป็นศูนย์รวมศิลปวัตถุของวัฒนธรรมล้านนา หรือวัฒนธรรมของคนไท (ชนกลุ่มน้อยทางภาคเหนือของไทย ภาคตะวันตกเฉียงใต้ของจีนหรือยูนาน ภาคตะวันออกของสหภาพเมียนมาร์ หรือในรัฐฉาน ภาคตะวันตกเฉียงเหนือของเวียดนาม

อ่าน 7,710 คน SHARE ความคิดเห็น
ฟ้าสางที่ดอยหัวแม่คำ เชียงราย

ฟ้าสางที่ดอยหัวแม่คำ เชียงราย

หนาวนี้มีแผนไปเที่ยวไหนคะ วันนี้ทราเวลไทยซ่าส์ขอแนะนำ ดอยหัวแม่คำ อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางท่องเที่ยวที่น่าไปเยือนมากที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงราย ดอยหัวแม่คำ เป็นยอดดอยที่อยู่สูงจากระดับทะเล ประมาณ 1,850 เมตร

อ่าน 7,225 คน SHARE ความคิดเห็น
ดอยแม่สลอง แหล่งท่องเที่ยวแห่งหนึ่งของจังหวัดเชียงราย

ดอยแม่สลอง แหล่งท่องเที่ยวแห่งหนึ่งของจังหวัดเชียงราย

สัมผัสความหนาวเหนือยอดใบชาที่ดอยแม่สลอง ในทุกๆช่วงฤดูหนาวที่ดอยแม่สลองจะมีนักท่องเที่ยวมาเยือนเป็นจำนวนมาก ดอยแม่สลอง เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของคนรักชาและสายลมหนาว

อ่าน 5,465 คน SHARE ความคิดเห็น
วัดร่องขุ่น อำเภอเมือง จ.เชียงราย

วัดร่องขุ่น อำเภอเมือง จ.เชียงราย

ตั้งอยู่ในเขตตำบลคลองลานพัฒนา ตำบลคลองน้ำไหล ตำบลโป่งน้ำร้อน และตำบลสักงาม อยู่ห่างจากตัวจังหวัด ประมาณ 65 กม. ออกแบบและก่อสร้าง โดยอาจารย์ เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์

อ่าน 6,270 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน