Travel Update :

แกรนด์ วิสตา เชียงราย (Grand Vista Hotel Chiangrai)

แกรนด์ วิสตา เชียงราย (Grand Vista Hotel Chiangrai) 

แกรนด์ วิสตา เชียงราย โรงแรมหรูตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีเยี่ยมใจกลางเมืองเชียงราย ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว และห่างจากสนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง - เชียงรายเพียง 9 กิโลเมตรเท่านั้น ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี ดูหรูหราและทันสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบ เหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการความเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังสมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นดีอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการรถเช่า ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอื่นๆ อีกมากมาย


     Grand Vista Hotel Chiangrai ให้บริการห้องพักหรูหลากสไตล์ ที่ท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ห้องดีลักซ์เตียงเดี่ยวและเตียงแฝด ห้องแกรนด์สวีท ห้องจากุซซี่สวีท และห้องสวีทคอนเนอร์ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยุ่ในบริเวณที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว ภายในห้องพักโอ่อ่าโปร่งสบาย ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์ชั้นดีและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบ/เคเบิล อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ มินิบาร์ ตู้เย็น โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวและอ่างอาบน้ำ รวมไปถึงเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนสุขแล้ว ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย ณ ที่พักแห่งนี้ เช่น สปาและบริการนวด ห้องออกกำลังกาย ล็อบบี้ สระว่ายน้ำระบบเกลือกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ศูนย์ธุรกิจ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยงที่ตกแต่งอย่างหรูหราหลากหลายขนาด รวมไปถึงให้บริการห้องอาหารและบาร์ ที่เสริฟอาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารทะเล และของว่างทานเล่น ของหวาน เครื่องดื่มรสดีนานาชนิดอีกเช่นกัน นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ถนนคนเดินเชียงราย "กาดเจียงฮายรำลึก" วัดร่องเสือเต้น และ วัดร่องขุ่น ด้วยเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก

สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/grandvistahotelchiangrai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 746 053
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Grand Vista Hotel Chiangrai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: