Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

แกรนด์ วิสตา เชียงราย (Grand Vista Hotel Chiangrai) 

แกรนด์ วิสตา เชียงราย โรงแรมหรูตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีเยี่ยมใจกลางเมืองเชียงราย ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว และห่างจากสนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง - เชียงรายเพียง 9 กิโลเมตรเท่านั้น ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี ดูหรูหราและทันสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบ เหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการความเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังสมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นดีอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการรถเช่า ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอื่นๆ อีกมากมาย


     Grand Vista Hotel Chiangrai ให้บริการห้องพักหรูหลากสไตล์ ที่ท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ห้องดีลักซ์เตียงเดี่ยวและเตียงแฝด ห้องแกรนด์สวีท ห้องจากุซซี่สวีท และห้องสวีทคอนเนอร์ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยุ่ในบริเวณที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว ภายในห้องพักโอ่อ่าโปร่งสบาย ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์ชั้นดีและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบ/เคเบิล อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ มินิบาร์ ตู้เย็น โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวและอ่างอาบน้ำ รวมไปถึงเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนสุขแล้ว ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย ณ ที่พักแห่งนี้ เช่น สปาและบริการนวด ห้องออกกำลังกาย ล็อบบี้ สระว่ายน้ำระบบเกลือกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ศูนย์ธุรกิจ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยงที่ตกแต่งอย่างหรูหราหลากหลายขนาด รวมไปถึงให้บริการห้องอาหารและบาร์ ที่เสริฟอาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารทะเล และของว่างทานเล่น ของหวาน เครื่องดื่มรสดีนานาชนิดอีกเช่นกัน นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ถนนคนเดินเชียงราย "กาดเจียงฮายรำลึก" วัดร่องเสือเต้น และ วัดร่องขุ่น ด้วยเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก

สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/grandvistahotelchiangrai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 746 053
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Grand Vista Hotel Chiangrai

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แกรนด์ วิสตา เชียงราย (Grand Vista Hotel Chiangrai)

แกรนด์ วิสตา เชียงราย (Grand Vista Hotel Chiangrai)

แกรนด์ วิสตา เชียงราย โรงแรมหรูตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีเยี่ยมใจกลางเมืองเชียงราย ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง 

อ่าน 422 คน SHARE ความคิดเห็น
ไฮ เชียงราย โฮเทล (Hi Chiangrai Hotel)

ไฮ เชียงราย โฮเทล (Hi Chiangrai Hotel)

ไฮ เชียงราย โฮเทล ที่พักมีสไตล์ตั้งอยู่ในตัวเมืองจังหวัดเชียงราย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

อ่าน 182 คน SHARE ความคิดเห็น
วนอุทยานภูชี้ฟ้า อำเภอเทิง จ.เชียงราย

วนอุทยานภูชี้ฟ้า อำเภอเทิง จ.เชียงราย

เป็นส่วนหนึ่งของดอยผาหม่น อยู่ห่างจากดอยผาตั้ง 25 กิโลเมตร เป็นจุดชมวิวทะเลหมอกและพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามราวภาพวาด ด้วยทิวทัศน์ของภูเขาสลับซับซ้อนดูกว้างไกล

อ่าน 13,690 คน SHARE ความคิดเห็น
'ถ้ำพระผางาม' เสน่ห์แห่งถ้ำสวยของจังหวัดเชียงราย

'ถ้ำพระผางาม' เสน่ห์แห่งถ้ำสวยของจังหวัดเชียงราย

"ถ้ำพระผางาม" อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงของตำบลผางาม อำเภอเวียงชัย จังหวัดเชียงรายโดยถ้ำนั้นอยู่ด้านหลังที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลผางาม นับเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สำคัญ และน่ามาเยือนแห่งห

อ่าน 9,345 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวอุทยานศิลปะวัฒนธรรมแม่ฟ้าหลวง เชียงราย

เที่ยวอุทยานศิลปะวัฒนธรรมแม่ฟ้าหลวง เชียงราย

ไร่แม่ฟ้าหลวงเป็นศูนย์รวมศิลปวัตถุของวัฒนธรรมล้านนา หรือวัฒนธรรมของคนไท (ชนกลุ่มน้อยทางภาคเหนือของไทย ภาคตะวันตกเฉียงใต้ของจีนหรือยูนาน ภาคตะวันออกของสหภาพเมียนมาร์ หรือในรัฐฉาน ภาคตะวันตกเฉียงเหนือของเวียดนาม

อ่าน 7,720 คน SHARE ความคิดเห็น
ฟ้าสางที่ดอยหัวแม่คำ เชียงราย

ฟ้าสางที่ดอยหัวแม่คำ เชียงราย

หนาวนี้มีแผนไปเที่ยวไหนคะ วันนี้ทราเวลไทยซ่าส์ขอแนะนำ ดอยหัวแม่คำ อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางท่องเที่ยวที่น่าไปเยือนมากที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงราย ดอยหัวแม่คำ เป็นยอดดอยที่อยู่สูงจากระดับทะเล ประมาณ 1,850 เมตร

อ่าน 7,237 คน SHARE ความคิดเห็น
ดอยแม่สลอง แหล่งท่องเที่ยวแห่งหนึ่งของจังหวัดเชียงราย

ดอยแม่สลอง แหล่งท่องเที่ยวแห่งหนึ่งของจังหวัดเชียงราย

สัมผัสความหนาวเหนือยอดใบชาที่ดอยแม่สลอง ในทุกๆช่วงฤดูหนาวที่ดอยแม่สลองจะมีนักท่องเที่ยวมาเยือนเป็นจำนวนมาก ดอยแม่สลอง เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของคนรักชาและสายลมหนาว

อ่าน 5,465 คน SHARE ความคิดเห็น
วัดร่องขุ่น อำเภอเมือง จ.เชียงราย

วัดร่องขุ่น อำเภอเมือง จ.เชียงราย

ตั้งอยู่ในเขตตำบลคลองลานพัฒนา ตำบลคลองน้ำไหล ตำบลโป่งน้ำร้อน และตำบลสักงาม อยู่ห่างจากตัวจังหวัด ประมาณ 65 กม. ออกแบบและก่อสร้าง โดยอาจารย์ เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์

อ่าน 6,270 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน