Travel Update :

เกาะช้าง แกรนด์วิว รีสอร์ท (Koh Chang Grandview Resort)

เกาะช้าง แกรนด์วิว รีสอร์ท (Koh Chang Grandview Resort) 

เกาะช้าง แกรนด์วิว รีสอร์ท ที่พักริมทะเลตั้งอยู่ท่ามกลางหาดทรายขาวและน้ำทะเลใสบนเกาะช้าง ห่างจากท่าเรืออ่าวธรรมชาติประมาณ 20 นาที บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น แวดล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบและดีไซน์อย่างมีเอกลักษณ์ และสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการชั้นเลิศ ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว บริการรถรับส่ง บริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกและผ่อนคลายอีกคับคั่ง


     Koh Chang Grandview ให้บริการห้องพักและวิลล่าหรูหลากสไตล์ อาทิเช่น Deluxe Seaviwe Duplex ห้องพักหรูสไตล์โมเดิร์น กว้างขวางด้วยขนาด 30 ตร.ม. มีระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมบรรยากาศสบายๆ ของชายหาด ส่วน Pool Side Duplex เป็นห้องพักตกแต่งสไตล์ไทย กว้างขวางโปร่งสบายด้วยขนาด 30 ตร.ม. ตั้งอยู่ติดชายทะเล และสระว่ายน้ำ และ Grand Family Seaviwe ห้องพักหรูมาพร้อมวิวทะเลสุดตระการตา ครบครันด้วยสิ่งอานวยความสะดวกที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็น ทีวีจอแบน พร้อมด้วยระบบเคเบิ้ลทีวี wifi อินเทอร์เน็ต ม่านทึบแสง เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น เครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงาน ตู้เซฟในห้องพัก เครื่องชงกาแฟ/ชา มินิบาร์ มีห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ไม่เพียงการพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบแล้ว ท่านจะได้สัมผัสกับความงดงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับแสงแดดอ่อนๆ ในยามเช้า ความร่มรื่นจากแมกไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ ลงเล่นน้ำทะเลสีคราม และนั่งแอบอิงดูพระอาทิตย์อัสดง และยังเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารริมทะเลสุดโรแมนติก พร้อมบริการทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติรสเลิศ รวมไปถึงอาหารทะเลสดๆ และเครื่องดื่มดับกระหายอีกหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุกๆ และผ่อนคลายอีกมากมาย เช่น ดำน้ำชมความงดงามของปะการังในทะเลตะวันออก ขี่ช้างเที่ยวชมธรรมชาติที่สมบูรณ์ หรือสนุกไปกับการเล่นน้ำตกสุดสดชื่น และ กิจกรรมล่องเรือเที่ยวรอบๆ เกาะช้างอย่างเพลิดเพลิน รับรองว่า “Koh Chang Grandview” จะสร้างความทรงจำอันน่าประทับใจให้กับวันหยุดพักผ่อนของท่านอย่างแน่นอน


สอบถามเพิ่มเติม : www.grandviewgroupresort.com/koh-chang/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 039 551 140
จุดเด่นของรีวิว : เงียบสงบโรแมนติก กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Koh Chang Grandview Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: