Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

เดอะมูน โฮสเทล หัวหิน (The Moon Hostel @ Hua-hin) 

เดอะมูน โฮสเทล หัวหิน ที่พักชิคๆ ราคาประหยัดตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน แวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร รวมไปถึงคาเฟ่น่ารักๆ มากมาย และยังสามารถเดินไปทะเลได้ในเวลาแค่ 10 นาทีเท่านั้น บรรยากาศภายในที่พักอบอุ่นเป็นกันเอง การออกแบบและตกแต่งก็เก๋ไก๋มีสไตล์ เน้นความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพักเป็นหลัก ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย อาทิเช่น บริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ พื้นที่ส่วนกลางและเขตปลอดบุหรี่ บริการซักรีด เป็นต้น


    The Moon Hostel มาพร้อมห้องพักเก๋ๆ หลากสไตล์ ที่ท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ห้องพักแบบ Private ห้องพักแบบ Family และห้องพักรวมสำหรับ Backpacker ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านโปร่งสบาย มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และมีโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการเคเบิลดาว มีห้องน้ำรวมที่สะอาดกว้างขวางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และบางห้องยังมีพื้นที่นั่งเล่นชิวๆ อีกด้วยเช่นกัน


     ท่านจะได้นอนหลับอย่างสบายบนเตียงนุ่มๆ พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น ห้องครัวกลางสำหรับซื้ออาหารเข้ามาอุ่นทานเองได้อย่างสะดวก ห้องนั่งเล่น ดูทีวี ดูหนัง ดูซีรีย์ หรือจะนั่งชมวิวก็ชิวไปอีกแบบ นอกจากนี้ยังมีคอมพิวเตอร์พร้อมwifi เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ พร้อมโซนรับประทานอาหารที่จัดแต่งไว้อย่างน่ารักไว้บริการอีกเช่นกัน และไฮไลท์ของที่นี้คือชั้นดาดฟ้าของที่พักไว้สำหรับนั่งรับลม Chill out กับเพื่อนๆ อย่างเพลิดเพลิน หากท่านต้องการเดินทางไปเลือกซื้อของกินของฝากก็แสนสะดวกเพราะที่พักห่างจากตลาดโต้รุ่งหัวหินเพียง 3 นาทีเท่านั้น


สอบถามเพิ่มเติม : www.themoonhuahin.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 900 600
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ราคาประหยัด ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : The Moon Hostel

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เดอะมูน โฮสเทล หัวหิน (The Moon Hostel @ Hua-hin)

เดอะมูน โฮสเทล หัวหิน (The Moon Hostel @ Hua-hin)

เดอะมูน โฮสเทล หัวหิน ที่พักชิคๆ ราคาประหยัดตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน แวดล้อมไปด้วยร้านค้า

อ่าน 958 คน SHARE ความคิดเห็น
ซันสกาย วิลล่า หัวหิน (Sunsky Villa Huahin)

ซันสกาย วิลล่า หัวหิน (Sunsky Villa Huahin)

ซันสกาย วิลล่า หัวหิน ที่พักสุดหรูมาพร้อมบรรยกาศสุดส่วนตัว ตั้งอยู่ในบริเวณจุดที่ดีที่สุดของเขาตะเกียบ

อ่าน 51 คน SHARE ความคิดเห็น
วัดห้วยมงคล อำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

วัดห้วยมงคล อำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

ตั้งอยู่ที่ตำบลทับใต้ เป็นที่ประดิษฐานหลวงพ่อทวด พระนามภิไธย ส.ก.องค์ใหญ่ หน้าตักกว้าง 9.9 เมตร สูง 11.5 เมตร บนฐานสูง 3 ชั้น

อ่าน 3,730 คน SHARE ความคิดเห็น
พาไปหยุดเวลาไว้ที่ พ.ศ.2499 ที่นี่...เพลินวาน หัวหิน

พาไปหยุดเวลาไว้ที่ พ.ศ.2499 ที่นี่...เพลินวาน หัวหิน

จากความชอบ + ความเชื่อ ทำให้ เพลินวาน หัวหิน เกิดเป็นพิพิธภัณฑ์มีชีวิต และเป็นสถานที่ที่จะพาทุกทานก้าวข้ามผ่านประตูย้อนเวลาไปในยุคต่างๆของไทย

อ่าน 2,441 คน SHARE ความคิดเห็น
สวนน้ำแบล็คเมาน์เทน สุดยอดสวนน้ำในหัวหิน ที่คุณห้ามพลาด!!

สวนน้ำแบล็คเมาน์เทน สุดยอดสวนน้ำในหัวหิน ที่คุณห้ามพลาด!!

สวนน้ำแบล็คเมาน์เทน (Black Mountain Water Park) อีกหนึ่งที่เที่ยวในหัวหินที่คุณต้องหาโอกาสมาเยือนสักครั้ง เป็นสวนน้ำขนาดใหญ่ถูกเนรมิตขึ้นกลางเมืองหัวเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวจากทั่วสารทิศ

อ่าน 12,490 คน SHARE ความคิดเห็น
5 ที่เที่ยวหน้าร้อนในหัวหิน ที่คนชอบเซลฟีห้ามพลาด!!

5 ที่เที่ยวหน้าร้อนในหัวหิน ที่คนชอบเซลฟีห้ามพลาด!!

หัวหิน (Hua Hin) ที่เที่ยวหน้าร้อนสุดชิล..ใกล้กรุงเทพฯ ขอแนะนำ 5 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวในหัวหิน....ที่หน้าร้อนนี้ต้องไปเยือน!!

อ่าน 12,444 คน SHARE ความคิดเห็น
'รฤกหัวหิน' แหล่งช้อปปิ้งใหม่ไม่ไกลเมืองกรุง

'รฤกหัวหิน' แหล่งช้อปปิ้งใหม่ไม่ไกลเมืองกรุง

หากคุณกำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งใหม่ๆไม่ไกลเมืองกรุง ทราเวลไทยซ่าส์ขอแนะนำให้คุณไม่พลาดไปช้อป!เพลินๆกันที่ "รฤกหัวหิน" (Rarukhuahin) จุดนัดพบของคนรักการช้อป-กิน-เที่ยว ภายใต้บรรยากาศเรียบง่าย สบายๆ ในสไตล์สุดชิล รับรู้ถึงก

อ่าน 15,728 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวสไตล์เวนิสที่ 'เดอะ เวเนเซีย หัวหิน'

เที่ยวสไตล์เวนิสที่ 'เดอะ เวเนเซีย หัวหิน'

หากคุณกำลังมองหาประสบการช้อป กิน เที่ยวในบรรยากาศแบบเมืองเวนิส แต่ไม่ต้องไปไกลถึงประเทศอิตาลี ทราเวลไทยซ่าส์ขอแนะนำให้คุณไปเยือน "เดอะ เวเนเซีย หัวหิน" (The Venezia Hua Hin) ศูนย์การค้าแห่งใหม่ที่เต็มไปด้วยมนต์ขลังของควา

อ่าน 14,802 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวชายหาดหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

เที่ยวชายหาดหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

วันหยุดที่กำลังจะมาถึงนี้ใครหลายๆคนอาจบ่นอยากไปเที่ยวทะเล แต่จะเที่ยวทะเลที่ไหนถึงจะใกล้กรุงและไม่ต้องใช้เวลาในการเดินทางมาก แน่นอนว่าการเดินทางมาเที่ยว "ชายหาดหัวหิน" ชายหาดที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในเขตจังหวัดประจวบคีรีข

อ่าน 13,222 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน