Travel Update :

เสม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ต (Samed Grandview Resort)

เสม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ต (Samed Grandview Resort)

Samed Grandview Resort รีสอร์ทมีสไตล์บรรยากาศสุดฟิน ตั้งอยู่ริมหาดทรายแก้วและอยู่ห่างจากท่าเรือหาดทรายแก้วของเกาะเสม็ดเพียง 5 นาทีเท่านั้น รีสอร์ทแห่งนี้มาพร้อมการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัยในสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศภายในร่มรื่นและเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีมากมาย ไม่ว่าจเป็น บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว บริการรถรับส่ง บริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ เช็คอิน 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกด้วยเช่นกัน


     Samed Grandview ให้บริการห้องพักหรูหลากสไตล์ ที่มีให้ท่านเลือกพักตั้งแต่ห้องพักสไตล์โมเดิร์น ห้องพักตกแต่งแบบไทย รวมไปถึงห้องพักสำหรับครอบครัว ทุกห้องพักมาพร้อมการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวเพื่อให้ท่านได้ชื่นชมทิวทัศน์ของทะเลและสวนสวยอย่างเพลิดเพลิน และเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพอย่างครบครัน อาทิเช่น เตียงนอนขนาดใหญ่ที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน ตู้เสื้อผ้า ตู้เซฟในห้องพัก เครื่องชงกาแฟ/ชา มินิบาร์ มีห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน และ wifi อินเทอร์เน็ต


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว และยังเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารและบาร์ถึง 3 แห่ง ที่มีทั้งอาหารไทยและเทศ รวมไปถึงอาหารทะเลสดๆ บาร์บีคิวรสเลิศ และเครื่องดื่มหลากหลายไว้บริการท่าน ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมเคล้าเสียงเพลงอันไพเราะอย่างเพลิดเพลิน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุกๆ และผ่อนคลายอีกมากมาย เช่น กิจกรรมดำน้ำ, พาราเซลลิ่งบนท้องฟ้า, สุดมันส์กับเจ็ทสกี, ระเบิดลูกลงหลุมบนโต๊ะสนุ๊ก, นวดผ่อนคลาย, นอนอาบแดดชิวๆ ริมชายหาด ฯลฯ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง วัดเกาะเสม็ด และ แหลมน้อยหน่า ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.grandviewgroupresort.com/hat-sai-kaew/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 644 220
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศดี กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Samed Grandview Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: