Travel Update :

ริเวอร์ แยม แอนด์ บาร์ (River Jam & Bar)

ริเวอร์ แยม แอนด์ บาร์ (River Jam & Bar) 

ริเวอร์ แยม แอนด์ บาร์ ที่พักริมน้ำบรรยากาศสบายๆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว วัดวาอาราม และดื่มด่ำกับสีสันของอัมพวาสุดชิว บรรยากาศภายในที่พักสงบร่มรื่น อบอุ่นเสมือนมาพักอยู่บ้านญาติ การออกแบบตกแต่งสวยงามสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพักอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว และอื่นๆ อีกมากมาย


     River Jam & Bar ให้บริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี ที่ท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ห้องพักวิวแม่น้ำและวิวสวน ทุกห้องพักตั้งอยุ่ในบริเวณที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมทัศนียภาพได้อย่างเพลิดเพลิน และครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์รวมถึงของตกแต่งเก๋ๆ อีกทั้งยังสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ทีวี/เคเบิล อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ โต๊ะเขียนหนังสือ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติอย่างใกล้ชิดแล้ว ท่านจะได้ผ่อนคลายร่างกายไปกับสายลม สายน้ำ และสวนสวยอย่างเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย และอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศหลากหลายเมนูที่มีทั้งอาหารไทยและเทศ พร้อมของหวาน ของว่าง เครื่องดื่มดับกระหายนานาชนิด ท่ามกลางบรรยากาศชิวๆ ริมน้ำอันแสนสงบ นอกจากนี้ที่พักยังมีกิจกรรมสนุกๆ ไว้รับรองผู้เข้าพักอย่างเช่นกิจกรรมตกปลาอีกด้วยเช่นกัน หรือผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดน้ำอัมพวา, อุทยาน ร.2 และอนุสาวรีย์แฝดอิน-จัน ก็แสนง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/riverjamamphawa/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 087 768 3284
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : River Jam & Bar

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: