Travel Update :

ภูเรือ แซงค์ฌัวรี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Phurua Sanctuary Resort and Spa)

ภูเรือ แซงค์ฌัวรี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Phurua Sanctuary Resort and Spa)

ภูเรือ แซงค์ฌัวรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ทหรูขนาดใหญ่ที่สุดในอำเภอภูเรือ จังหวัดเลย บนเนื้อที่กว้างขวางกว่า 100 ไร่ ท่านจะได้สัมผัสถึงความบริสุทธิ์แห่งธรรมชาติท่ามกลางสวนดอกไม้ ผืนหญ้าเขียวขจีที่รายล้อมไปด้วยสวนแมคคาเดเมีย, ต้นกาแฟ, สวนกล้วย, สวนผักนาข้าวและสวนสมุนไพรออร์แกนิค ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ไทยประยุกต์ ซึ่งผสมผสานระหว่างเอกลักษณ์แบบไทยและความเป็นโมเดิร์นได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังเพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรถรับ-ส่ง ที่จอดรถ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ร้านอาหาร รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Phurua Sanctuary Resort and Spa ให้บริการห้องพักและวิลล่าหรูหลากสไตล์ ที่ท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ ทุกห้องพักมีขนาดกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งสวยงามร่วมสมัย มีระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เตียงนอนขนาดใหญ่ทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น เครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงาน ตู้เซฟในห้องพัก เครื่องชงกาแฟ/ชา มินิบาร์ มีห้องน้ำในตัวฝักบัวแยกต่างหากและอ่างอาบน้ำพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ผู้เข้าพักจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว และเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม คาราโอเกะ ห้องโยคะ ศูนย์ออกกำลังกาย ห้องสมุด สโมสรสำหรับเด็ก รวมไปถึงห้องอาหารที่ให้บริการอาหารรสเลิศหลากหลายเมนูที่มีทั้งอาหารไทยและเทศ พร้อมของว่างและเครื่องดื่มดับกระหายนานาชนิด นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานแห่งชาติภูเรือได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.phuruasanctuary.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 042-810890-2
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : Phurua Sanctuary Resort and Spa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: