Travel Update :

บ้านเทพ โฮมสเตย์ (Baanthep Homestay)

บ้านเทพ โฮมสเตย์ (Baanthep Homestay) 

บ้านเทพ โฮมสเตย์ ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง จังหวัดแพร่ โฮมสเตย์บรรยากาศอบอุ่นแห่งนี้ไม่เพียงเป็นที่พักที่แสนสบายแต่ยังเป็นแหล่งรวมของโบราณอายุนับร้อยๆ ปี ที่หาชมได้ยากมาก บรรยากาศภายในที่พักสงบร่มรื่น แวดล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด รวมไปถึงความสวยงามที่น่าตื่นตาตื่นใจของวัตถุโบราญที่จัดแสดงไว้ทั่วบริเวณบ้านพัก อีกทั้งยังสะดวกสบายไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่จอดรถส่วนตัว บริการ Wi-Fi ครอบคลุมทั่วพื้นที่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการรูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Baanthep Homestay ให้บริการห้องพักแสนสบายที่ได้รับการตกแต่งอย่างเป็นเอกลักษณ์ ภายในมีขนาดกว้างขวาง ตกแต่งด้วยรูปภาพศิลปะ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์ไม้คลาสสิคอย่างครบครัน อาทิ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน ตู้เย็น อุปกรณ์ชงกาแฟ/ชา ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน และยังมีอินเตอร์เนตไร้สาย (wifi) และบริการโทรปลุกอีกด้วยเช่นกัน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ได้เพลิดเพลินไปกับอากาศในยามเช้าที่แสนสดชื่น ได้ขี่จักรยานออกสำรวจพื้นที่รอบๆ ที่พักอย่างสนุกสนาน ได้เรียนรู้วิถีชีวิตชาวบ้านและแวะตลาดสดท้องถิ่นที่อยู่ไม่ไกลจากที่พักเพื่อลิ้มลองอาหารพื้นเมืองหรือเลือกซื้อของที่ระลึกติดไม้ติดมือกลับบ้านอย่างเพลิดเพลิน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่กี่นาทีจากที่พัก เช่น มากราบสักการะขอพร “พระธาตุช่อแฮ” วัดศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองของจังหวัดแพร่ หรือแวะชมความงดงามของสถาปัตยกรรมและประวัติความเป็นมาของสถานที่และเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับสิ่งของภายในอาคารที่คุ้มวงศ์บุรี หรือที่รู้จักกันในอีกชื่อหนึ่งว่า “บ้านสีชมพู”


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/baanthep2559/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 087 987 1164
จุดเด่นของรีวิว : เงียบสงบใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Baanthep Homestay

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: