Travel Update :

บ้านสวนอะกาเป้ (Baansuan Agape)

บ้านสวนอะกาเป้ (Baansuan Agape) 

บ้านสวนอะกาเป้ บ้านพักบรรยากาศสบายๆ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและหุบเขาในอำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี บรรยากาศภายในที่พักเงียบสงบร่มรื่นด้วยพันธุ์ไม้น้อยใหญ่นานาชนิดและมีสวนผลไม้ปลอดสารพิษขนาดใหญ่อีกด้วย ที่พักได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามสอดรับกับสภาพแวดล้อมได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพักอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ที่จอดรถ บริการรับส่ง บริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Baansuan Agape ให้บริการบ้านพักหลากหลายรูปแบบ ท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ห้องพักวิวแม่น้ำและวิวสวนได้ตามความต้องการ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบร่มรื่น ภายในห้องกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบได้อย่างเพลิดเพลิน และครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี/เคเบิล เตียงนอนขนาดใหญ่ที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น โต๊ะเขียนหนังสือ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน และ ฟรี Wi-Fi ทุกห้องพัก


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลินเพลินไปกับธรรมชาติที่แวดล้อมอย่างใกล้ชิด ได้สูดอากาศยามเช้าที่บริสุทธิ์สดชื่น ได้เดินเล่นออกกำลังในสวนเขียวอันร่มรื่น อีกทั้งยังมีกิจกรรมสนุกๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไว้บริการอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์สำหรับปิ้งย่าง บริการจักรยาน เรือถีบ ศาลาพักผ่อนริมน้ำ ห้องคาราโอเกะ รวมไปถึงบริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ไม่เพียงเท่านี้ท่านจะได้ลิ้มลองอาหารรสเยี่ยมหลากหลายเมนู พร้อมน้ำมะพร้าวหอมหวานสดชื่น รวมไปถึงผลไม้และของว่างแสนอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการดูแลอันอบอุ่นอีกเช่นกัน อีกทั้งผู้เข้าพักยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างถ้ำดาวดึงส์ แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติได้อย่างง่ายดายด้วยระยะทางไม่ถึง 10 นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/baansuanagape/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 034 510 456
จุดเด่นของรีวิว : เงียบสงบใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo By : Baansuan Agape

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: