Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

เชียง ราย วาลเลย์ รีสอร์ท แอท ดอย ห่ม ฟ้า (Chiang Rai Valley Resort @Doi Hom Fha) 

เชียง ราย วาลเลย์ รีสอร์ท แอท ดอย ห่ม ฟ้า เป็นบ้านสไตล์ล้านนามาพร้อมทิวทัศน์อันงดงามของสวนองุ่นและทะเลสาบที่กว้างใหญ่ ในอำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย การเดินทางสะดวกอยู่ห่างจากสนามบินเชียงรายเพียง 25 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมือง อย่างเช่น ดอยแม่สลอง ภายในรีสอร์ทมีบรรยากาศที่สงบร่มรื่นจากสวนเขียวขจี เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศอีกมากมาย อาทิเช่น บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ที่จอดรถ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ห้องประชุม/จัดเลี้ยง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Chiang Rai Valley Resort @Doi Hom Fha ให้บริการบ้านพักแสนสวยหลากหลายรูปแบบจำนวน 23 ห้อง ที่มีให้ท่านเลือกพักตั้งแต่ ห้อง Deluxe, ฮันนีมูลวิลล่า และ Pool Villa ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว แวดล้อมไปด้วยทัศนียภาพอันงดงาม ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างพิถีพิถันในสไตล์ล้านนาร่วมสมัย มีระเบียงเปิดโล่งและอ่างอาบน้ำแบบ onyx ห้องนอนมีเตียงขนาดคิงไซส์พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี/เคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ อุปกรณ์ชงชากาแฟ มินิบาร์ ตู้เย็น บริการ wifi อินเทอร์เน็ต ตู้เซฟในห้องพัก พร้อมห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศสุดวิเศษของธรรมชาติตลอดการเข้าพัก ได้ผ่อนคลายไปกับอากาศยามเช้าที่แสนบริสุทธิ์สดชื่น เพลิดเพลินไปกับความเขียวขจีจากแมกไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ทั่วบริเวณรีสอร์ท อีกทั้งรีสอร์ทยังมาพร้อมการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อความสุขสบายแก่ผู้เข้าพักอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ อ่างอาบน้ำร้อน บริการนวด รวมไปถึงร้านขายของที่ระลึก อุปกรณ์สำหรับทำBBQ และกีฬาทางน้ำ นอกจากนี้ยังให้บริการห้องอาหาร Rabieng Kieng Fha Restuarant ที่เปิดบริการเวลา 07.00 น. ถึง 12.00 น. ให้บริการอาหารไทยและอาหารยุโรป พร้อมเครื่องดื่มรสเยี่ยมนานาชนิด ในบรรยากาศที่งดงามและการบริการอันอบอุ่น

สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 160 929
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย
สอบถามเพิ่มเติม : www.chiangraivalleyresort.com
Credit Photo By : Chiang Rai Valley Resort @Doi Hom Fha

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไฮ เชียงราย โฮเทล (Hi Chiangrai Hotel)

ไฮ เชียงราย โฮเทล (Hi Chiangrai Hotel)

ไฮ เชียงราย โฮเทล ที่พักมีสไตล์ตั้งอยู่ในตัวเมืองจังหวัดเชียงราย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

อ่าน 182 คน SHARE ความคิดเห็น
วนอุทยานภูชี้ฟ้า อำเภอเทิง จ.เชียงราย

วนอุทยานภูชี้ฟ้า อำเภอเทิง จ.เชียงราย

เป็นส่วนหนึ่งของดอยผาหม่น อยู่ห่างจากดอยผาตั้ง 25 กิโลเมตร เป็นจุดชมวิวทะเลหมอกและพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามราวภาพวาด ด้วยทิวทัศน์ของภูเขาสลับซับซ้อนดูกว้างไกล

อ่าน 13,690 คน SHARE ความคิดเห็น
'ถ้ำพระผางาม' เสน่ห์แห่งถ้ำสวยของจังหวัดเชียงราย

'ถ้ำพระผางาม' เสน่ห์แห่งถ้ำสวยของจังหวัดเชียงราย

"ถ้ำพระผางาม" อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงของตำบลผางาม อำเภอเวียงชัย จังหวัดเชียงรายโดยถ้ำนั้นอยู่ด้านหลังที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลผางาม นับเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สำคัญ และน่ามาเยือนแห่งห

อ่าน 9,345 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวอุทยานศิลปะวัฒนธรรมแม่ฟ้าหลวง เชียงราย

เที่ยวอุทยานศิลปะวัฒนธรรมแม่ฟ้าหลวง เชียงราย

ไร่แม่ฟ้าหลวงเป็นศูนย์รวมศิลปวัตถุของวัฒนธรรมล้านนา หรือวัฒนธรรมของคนไท (ชนกลุ่มน้อยทางภาคเหนือของไทย ภาคตะวันตกเฉียงใต้ของจีนหรือยูนาน ภาคตะวันออกของสหภาพเมียนมาร์ หรือในรัฐฉาน ภาคตะวันตกเฉียงเหนือของเวียดนาม

อ่าน 7,720 คน SHARE ความคิดเห็น
ฟ้าสางที่ดอยหัวแม่คำ เชียงราย

ฟ้าสางที่ดอยหัวแม่คำ เชียงราย

หนาวนี้มีแผนไปเที่ยวไหนคะ วันนี้ทราเวลไทยซ่าส์ขอแนะนำ ดอยหัวแม่คำ อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางท่องเที่ยวที่น่าไปเยือนมากที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงราย ดอยหัวแม่คำ เป็นยอดดอยที่อยู่สูงจากระดับทะเล ประมาณ 1,850 เมตร

อ่าน 7,237 คน SHARE ความคิดเห็น
ดอยแม่สลอง แหล่งท่องเที่ยวแห่งหนึ่งของจังหวัดเชียงราย

ดอยแม่สลอง แหล่งท่องเที่ยวแห่งหนึ่งของจังหวัดเชียงราย

สัมผัสความหนาวเหนือยอดใบชาที่ดอยแม่สลอง ในทุกๆช่วงฤดูหนาวที่ดอยแม่สลองจะมีนักท่องเที่ยวมาเยือนเป็นจำนวนมาก ดอยแม่สลอง เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของคนรักชาและสายลมหนาว

อ่าน 5,465 คน SHARE ความคิดเห็น
วัดร่องขุ่น อำเภอเมือง จ.เชียงราย

วัดร่องขุ่น อำเภอเมือง จ.เชียงราย

ตั้งอยู่ในเขตตำบลคลองลานพัฒนา ตำบลคลองน้ำไหล ตำบลโป่งน้ำร้อน และตำบลสักงาม อยู่ห่างจากตัวจังหวัด ประมาณ 65 กม. ออกแบบและก่อสร้าง โดยอาจารย์ เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์

อ่าน 6,270 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน