Travel Update :

เบย์ วิลล่า (Bay Villas Koh Phangan)

เบย์ วิลล่า (Bay Villas Koh Phangan)

เบย์ วิลล่า รีสอร์ทหรูตั้งอยู่ริมชายหาดสลัดบนเกาะพงัน มาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัว ท่านจะเพลิดเพลินไปกับชายหาดส่วนตัวที่ขาวสะอาด น้ำทะเลใสดุจกระจก และสวนมะพร้าวทอดยาวสุดลูกหูลูกตา พร้อมดื่มด่ำไปกับความงดงามของพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าสุดโรแมนติก ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ให้ออกมาอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะ และสอดรับกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว สมบรูณ์แบบด้วยการบริการชั้นยอดและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน บริการรถเช่า แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกและผ่อนคลายอีกมากมาย


    Bay Villas Koh Phangan ให้บริการห้องชุดสุดหรูหลากหลายสไตล์ที่ตั้งเรียงรายอยู่ตามไหล่เขาอย่างเป็นระเบียบสวยงาม แวดล้อมไปด้วยแมกไม้เขตร้อนและต้นมะพร้าว สร้างบรรยากาศที่แสนวิเศษให้กับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย เก๋ไก๋ด้วยการดีไซน์และจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัว ใช้โทนสีขาวสบายตา มีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่สำหรับชื่นชมท้องทะเลสุดตระการตา มีพื้นที่ห้องนั่งเล่นและห้องครัวขนาดกระทัดรัดที่ครบไปด้วยอุปกรณ์สำหรับประกอบอาหาร พร้อมด้วยห้องน้ำที่ได้รับการดีไซน์มาอย่างทันสมัย ครบครันสะดวกสบายด้วย เครื่องปรับอากาศ ทีวี/เคเบิล ชุดรับแขก โต๊ะทำงาน อุปกรณ์ชงชากาแฟ มินิบาร์ ตู้เย็น บริการ wifi อินเทอร์เน็ต ตู้เซฟในห้องพัก ฯลฯ


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติอย่างใกล้ชิดแล้ว ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมเพื่อความสนุกและผ่อนคลายอีกมากมาย ณ รีสอร์ทแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ พื้นที่อาบแดด ศูนย์สุขภาพและบริการนวด สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว สวนหย่อม รวมไปถึงกิจกรรมดำน้ำ พายเรือแคนู ล่องเรือ ตกปลา โต้คลื่น ฯลฯ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งธรรมชาติยอดนิยมได้อย่างง่ายดาย เช่น อ่าวโฉลกหลำ, พะงันซาฟารี และ น้ำตกแพง ได้ในเวลาไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.bayvillas-phangan.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร.  081 970 9219
จุดเด่นของรีวิว : หรูหรามีสไตล์ อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Bay Villas Koh Phangan

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: