Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

เฟิร์ส ชอยส์ แกรนด์ สวีทส์ (First Choice Grand Suites)

เฟิร์ส ชอยส์ แกรนด์ สวีทส์ ที่พักหรูบรรยากาศเงียบสงบตั้งอยู่บริเวณเขาตะเกียบของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ห่างจากตลาดนัดโต้รุ่งหัวหินเพียง 3 กิโลเมตรเท่านั้น ที่พักแห่งนี้แวดล้อมไปด้วยความสวยงามของทะเลและขุนเขา อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับแหล่งช็อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว และวัดวาอารามต่างๆ รวมไปถึงสนามกอล์ฟเพียงไม่กี่อึดใจเท่านั้น บรรยากาศภายในที่พักสงบร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและการบริการที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น บริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและห้องพัก แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความเพลิดเพลินอีกมากมาย


     First Choice Grand Suites ให้บริการห้องพักสุดอบอุ่นที่มาพร้อมวิวทะเลและวิวภูเขาให้ท่านเลือกพักได้ตามความต้องการ ทุกห้องพักมีขนาดที่กว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบหรูและครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์ทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์จอแบบพร้อมสัญญาณดาวเทียม ฟรี wifi มินิบาร์ เครื่องชงกาแฟ / ชา พื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหาร โต๊ะทำงาน เครื่องปรับอากาศ ตู้เซฟในห้องพัก ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างแสนสบายบนเตียงนุ่นๆ ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ และเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ลงเล่นน้ำในสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมจิบเครื่องดื่มแสนสดชื่นริมสระน้ำ หรือจะออกกำลังกายที่ห้องฟิตเน็ต นั่งอ่านหนังสือเล่มโปรดในสวนหย่อมที่ร่มรื่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถทำกิจกรรมสนุกๆ อย่างอื่นได้อย่างมากมาย เช่น นอนอาบแดดริมชายหาด เลือกซื้อของที่ระลึกตามร้านค้าท้องถิ่น หรือจะมองหาเมนูเด็ดที่ร้านอาหารหรือที่ไนท์มาร์เก็ตก็แสนง่ายดาย เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมง่ายต่อการแสวงหาความสุขในวันหยุดพักผ่อนของท่าน


สอบถามเพิ่มเติม : www.firstchoicesuite.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 536 275
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศเงียบสงบ บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : First Choice Grand Suites

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เฟิร์ส ชอยส์ แกรนด์ สวีทส์ (First Choice Grand Suites)

เฟิร์ส ชอยส์ แกรนด์ สวีทส์ (First Choice Grand Suites)

เฟิร์ส ชอยส์ แกรนด์ สวีทส์ ที่พักหรูบรรยากาศเงียบสงบตั้งอยู่บริเวณเขาตะเกียบของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

อ่าน 784 คน SHARE ความคิดเห็น
วัดห้วยมงคล อำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

วัดห้วยมงคล อำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

ตั้งอยู่ที่ตำบลทับใต้ เป็นที่ประดิษฐานหลวงพ่อทวด พระนามภิไธย ส.ก.องค์ใหญ่ หน้าตักกว้าง 9.9 เมตร สูง 11.5 เมตร บนฐานสูง 3 ชั้น

อ่าน 5,937 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวชายหาดหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

เที่ยวชายหาดหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

วันหยุดที่กำลังจะมาถึงนี้ใครหลายๆคนอาจบ่นอยากไปเที่ยวทะเล แต่จะเที่ยวทะเลที่ไหนถึงจะใกล้กรุงและไม่ต้องใช้เวลาในการเดินทางมาก แน่นอนว่าการเดินทางมาเที่ยว "ชายหาดหัวหิน" ชายหาดที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในเขตจังหวัดประจวบคีรีข

อ่าน 15,571 คน SHARE ความคิดเห็น
โครงการ หาดทราย สายลม สองเรา @ประจวบคีรีขันธ์

โครงการ หาดทราย สายลม สองเรา @ประจวบคีรีขันธ์

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ ประกาศเตรียมความพร้อมก้าวสู่ เมือง Wedding & Honeymoon Destination

อ่าน 1,460 คน SHARE ความคิดเห็น
ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ปี 58

ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ปี 58

จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ กำหนดจัดงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ประจำปี 2558 โชว์ศักยภาพด้านการท่องเที่ยว

อ่าน 5,178 คน SHARE ความคิดเห็น
ชวนเที่ยวงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว

ชวนเที่ยวงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว

จ.ประจวบฯ เตรียมจัดงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว พร้อมเชิญผู้แทนจากจีนและเมียนมาร์ กระชับความสัมพันธ์ในฐานะเมืองพี่เมืองน้อง

อ่าน 5,388 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวเกาะนมสาว ประจวบคีรีขันธ์

เที่ยวเกาะนมสาว ประจวบคีรีขันธ์

วันหยุดนี้ไปเกาะนมสาวกันไหม? เกาะนมสาว เกาะเล็กๆรูปทรงกลมคล้ายนมหญิงสาว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ที่คุณต้องไม่พลาดโอกาสไปเยือนสักครั้งหนึ่ง

อ่าน 14,131 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวตลาดน้ำหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

เที่ยวตลาดน้ำหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

สำหรับหลายคนที่มีโอกาสมาเที่ยวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ขอแนะนำว่าคุณต้องไม่พลาดไปเยือน "ตลาดน้ำหัวหิน" ตลาดน้ำเปิดใหม่ที่ถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ในเมืองหัวหิน โดยตลาดน้ำแห่งนี้มีพื้นที่ครอบคลุม กว่า 50 ไร่

อ่าน 9,143 คน SHARE ความคิดเห็น
ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ปี 56

ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ปี 56

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานประจวบคีรีขันธ์และจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ขอเชิญเที่ยวงาน”ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว และงานกาชาดประจำปี 2556″

อ่าน 5,521 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน