Travel Update :

เฟิร์ส ชอยส์ แกรนด์ สวีทส์ (First Choice Grand Suites)

เฟิร์ส ชอยส์ แกรนด์ สวีทส์ (First Choice Grand Suites)

เฟิร์ส ชอยส์ แกรนด์ สวีทส์ ที่พักหรูบรรยากาศเงียบสงบตั้งอยู่บริเวณเขาตะเกียบของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ห่างจากตลาดนัดโต้รุ่งหัวหินเพียง 3 กิโลเมตรเท่านั้น ที่พักแห่งนี้แวดล้อมไปด้วยความสวยงามของทะเลและขุนเขา อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับแหล่งช็อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว และวัดวาอารามต่างๆ รวมไปถึงสนามกอล์ฟเพียงไม่กี่อึดใจเท่านั้น บรรยากาศภายในที่พักสงบร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและการบริการที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น บริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและห้องพัก แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความเพลิดเพลินอีกมากมาย


     First Choice Grand Suites ให้บริการห้องพักสุดอบอุ่นที่มาพร้อมวิวทะเลและวิวภูเขาให้ท่านเลือกพักได้ตามความต้องการ ทุกห้องพักมีขนาดที่กว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบหรูและครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์ทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์จอแบบพร้อมสัญญาณดาวเทียม ฟรี wifi มินิบาร์ เครื่องชงกาแฟ / ชา พื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหาร โต๊ะทำงาน เครื่องปรับอากาศ ตู้เซฟในห้องพัก ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างแสนสบายบนเตียงนุ่นๆ ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ และเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ลงเล่นน้ำในสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมจิบเครื่องดื่มแสนสดชื่นริมสระน้ำ หรือจะออกกำลังกายที่ห้องฟิตเน็ต นั่งอ่านหนังสือเล่มโปรดในสวนหย่อมที่ร่มรื่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถทำกิจกรรมสนุกๆ อย่างอื่นได้อย่างมากมาย เช่น นอนอาบแดดริมชายหาด เลือกซื้อของที่ระลึกตามร้านค้าท้องถิ่น หรือจะมองหาเมนูเด็ดที่ร้านอาหารหรือที่ไนท์มาร์เก็ตก็แสนง่ายดาย เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมง่ายต่อการแสวงหาความสุขในวันหยุดพักผ่อนของท่าน


สอบถามเพิ่มเติม : www.firstchoicesuite.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 536 275
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศเงียบสงบ บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : First Choice Grand Suites

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: