Travel Update :

บางสัก วิลเลจ (Bangsak Village)

บางสัก วิลเลจ (Bangsak Village)

บางสัก วิลเลจ รีสอร์ทหรูริมชายหาด ห่างจากสนามบินภูเก็ตตรงมาทางหาดเขาหลักประมาณ 22 กิโลเมตร ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่เงียบสงบ แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติอันงดงาม ภายในรีสอร์ทร่มรื่มไปด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส อีกทั้งที่พักยังสร้างออกมาได้อย่างสวยงามและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้อย่างกลมกลืน สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยอย่างครบครัน อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหารและบริการรูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความเพลิดเพลินอีกมากมาย


     Bangsak Village ให้บริการห้องพักหรูหลากสไตล์ ที่ท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ห้องดีลักซ์, ห้องซูพีเรีย, ห้องพักริมสระว่ายน้ำ และ คอตเทจ ทุกห้องพักมาพร้อมการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงามร่วมสมัย มีระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวางให้ท่านได้เพลิดเพลินกับทัศนียภาพโดยรอบ บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว และ ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์ชั้นดีและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์จอแบบพร้อมสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ ฟรี wifi มินิบาร์ เครื่องชงกาแฟ / ชา เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะทำงาน ตู้เซฟในห้องพัก ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศที่แสนวิเศษอย่างเป็นส่วนตัวตลอดการเข้าพัก ณ รีสอร์ทแห่งนี้ อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ชายหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ บริการนวด อ่างอาบน้ำร้อน ห้องออกกำลังกาย สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลาง รวมไปถึงบริการห้องอาหาร The Wooden Terrace Restaurant ที่เสริฟอาหารไทยใต้ดั้งเดิมและอาหารนานาชาติรสเลิศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายรสดีนานาชนิด ในบรรยากาศริมทะเลสุดโรแมนติก นอกจากนี้ยังท่านสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองได้อย่างง่ายดาย เช่น น้ำตกสายรุ้ง, อนุสรณ์สถานสึนามิ เรือ ต.813, ตลาดบางเนียน และท่าเรือบ้านน้ำเค็ม ด้วยเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.bangsakvillage.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 087 497 0579
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราโรแมนติก อาหารและบริการดีCredit Photo By : Bangsak Village

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: