Travel Update :

ซานาดู บีช รีสอร์ท เกาะล้าน (xanadu beach resort)

ซานาดู บีช รีสอร์ท เกาะล้าน (xanadu beach resort)

ซานาดู บีช รีสอร์ท เกาะล้าน ที่พักริมชายหาดบรรยากาศดี๊ดี ตั้งอยู่บริเวณหาดแสมซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ การเดินทางสะดวกสบายห่างจากท่าเรือแหลมบาลีฮายในเมืองพัทยาโดยใช้เวลานั่งเรือประมาณ 30 นาที รีสอร์ทแห่งนี้มาพร้อมสีสันที่สดใสสร้างความรู้สึกสดชื่นกระปรี่กระเปร่าให้กับผู้เข้าพัก บรรยากาศภายในที่พักเงียบสงบร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิเช่น บริการรถรับส่งฟรี (ทั้งไปและกลับ) ระหว่างรีสอร์ทกับท่าเรือหน้าบ้าน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกและผ่อนคลายอีกมากมาย


     xanadu beach resort ให้บริการห้องพักสีสันจี๊ดจ๊าดสไตล์ Samba หลากหลายรูปแบบ ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นของแมกไม้เขตร้อน สร้างบรรยากาศอบอุ่นและผ่อนคลาย ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมบรรยากาศโดยรอบ มีห้องน้ำขนาดกว้างขวางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพักอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ LCD พร้อมสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ อุปกรณ์ชงชากาแฟ มินิบาร์ ตู้เย็น บริการ wifi อินเทอร์เน็ต ตู้เซฟในห้องพัก ฯลฯ


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมสัมผัสกับความสวยงามของธรรมชาติและท้องทะเลอย่างใกล้ชิด ได้เพลิดเพลินกับการเดินเล่นบนชายหาดที่สะอาด ลงเล่นน้ำทะเลใสๆ สนุกสนานไปกับกิจกรรมมากมาย เช่น เจ็ทสกี, เรือบานาน่า, Speedboating, SCUBA DIVING, ดำน้ำตื่น และ ตกปลาตกหมึก เป็นต้น และอิ่มอร่อยไปกับอาหารทะเลสดๆ จากท้องทะเล อาหารไทยและเทศรสเยี่ยม พร้อมของว่าง ของหวาน และเครื่องดื่มดับกระหายนานาชนิด ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการที่อบอุ่น


สอบถามเพิ่มเติม : www.xanadubeachresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 996 0757
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย
Credit Photo By : xanadu beach resort 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: