Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

ค่ายมวย ส.วรพิน โฮม (Sor Vorapin Muay Thai Home)

ค่ายมวย ส.วรพิน โฮม เป็นโฮมสเตย์พักพร้อมค่ายมวยสุดเจ๋ง ตั้งอยู่ในเขตตลิ่งชัน จังหวัดกรุงเทพมหานคร ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่อบอุ่นและร่มรื่นแวดล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่เขียวขจี เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บริการรถรับส่งถึงสนามบิน บริการแท็กซี่ พื้นที่จอดรถ ร้านค้าและร้านขายของที่ระลึกในสถานที่ บริการแม่บ้านประจำวัน และอื่นๆ อีกมากมาย


     Sor Vorapin Muay Thai Home ให้บริการห้องพักสบายๆ ที่ท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ ห้องพักเดี่ยวและห้องพัก Standard Twin Room ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านและตกแต่งอย่างเรียบง่ายเน้นความสะดวกสบายกับผู้เข้าพักเป็นหลัก มาพร้อมเครื่องปรับอากาศ พัดลม wifi อินเทอร์เน็ต และห้องน้ำรวมพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมอิ่มอร่อยไปกับอาหารมื้อเช้าและเย็น รวมถึงชั้นเรียนการฝึกอบรมมวยอีกด้วย นอกจากนี้โฮมสเตย์ยังมีพื้นที่อาบแดด สวนหย่อม ลานระเบียง ศูนย์ออกกำลังกาย และครัวกลางไว้บริการผู้เข้าพักอีกด้วยเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ตลาดน้ำตลิ่งชันที่ห่างออกไปไม่เกิน 2 กิโล รวมถึงถนนข้าวสารและวัดพระศรีรัตนศาสดารามที่ห่างออกไปจากที่พักประมาณ 6 กิโลเมตรเท่านั้นเอง


สอบถามเพิ่มเติม : www.thaiboxings.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 097 140 5544
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสบายๆ อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : Sor Vorapin Muay Thai Home 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ค่ายมวย ส.วรพิน โฮม (Sor Vorapin Muay Thai Home)

ค่ายมวย ส.วรพิน โฮม (Sor Vorapin Muay Thai Home)

ค่ายมวย ส.วรพิน โฮม เป็นโฮมสเตย์พักพร้อมค่ายมวยสุดเจ๋ง ตั้งอยู่ในเขตตลิ่งชัน จังหวัดกรุงเทพมหานคร

อ่าน 970 คน SHARE ความคิดเห็น
ผัดไทสูตรโบราณ อร่อยเด็ดย่านตลิ่งชัน

ผัดไทสูตรโบราณ อร่อยเด็ดย่านตลิ่งชัน

ผัดไทโบราณเจ้าเก่าของย่านเขตตลิ่งชันที่เปิดขายมานานกว่า 10 ปี ซึ่งทุกคนที่ได้ชิมต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า

อ่าน 14,509 คน SHARE ความคิดเห็น
ตลาดน้ำตลิ่งชัน วิถีชีวิตริมคลองของคนเมืองกรุง

ตลาดน้ำตลิ่งชัน วิถีชีวิตริมคลองของคนเมืองกรุง

ตลาดน้ำตลิ่งชัน อยู่ติดกับสำนักงานเขตตลิ่งชัน เป็นตลาดน้ำในเมืองกรุง ที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว เพราะยังคงวิถีชีวิตความเป็นชาวสวนริมคลอง ของพ่อค้าแม่ค้า ที่นำ อาหาร ทั้งผักผลไม้ต่างๆ มาขายบนเรือ ทั้งบนโป๊ะ ในคลอง มีสินค้าหลากหลายชนิด มาวางขายให้กับ

อ่าน 2,710 คน SHARE ความคิดเห็น
ช็อปชิมริมคลอง ล่องเรือชมวิถีชาวบ้าน ณ ตลาดน้ำตลิ่งชัน

ช็อปชิมริมคลอง ล่องเรือชมวิถีชาวบ้าน ณ ตลาดน้ำตลิ่งชัน

วันหยุดสุดสัปดาห์ การเดินทางง่ายๆ ไปได้ทั้งครอบครัวอย่างตลาดน้ำตลิ่งชัน นับเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนชอบเที่ยววิถีไทย ได้นั่งทานอาหารริมคลอง ให้อาหารปลา ทานอาหารที่ชาวบ้านทำมาสดๆ ผลไม้เก็บใหม่ๆจากสวน มีเสียงดนตรีไทยลอยแว่วมา นานๆจะมีเสียงหวูดของขบว

อ่าน 1,769 คน SHARE ความคิดเห็น
ลัดเลาะริมคลอง ที่ตลาดน้ำคลองลัดมะยม ตลิ่งชัน

ลัดเลาะริมคลอง ที่ตลาดน้ำคลองลัดมะยม ตลิ่งชัน

ตลาดน้ำคลองลัดมะยม เป็นตลาดน้ำชานกรุงที่มีความคึกคัก เพราะพ่อค้าแม่ค้าท้องที่และใกล้เคียงต่างมารวมตัวกันขายของ ต้อนรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมา

อ่าน 2,793 คน SHARE ความคิดเห็น
ตลาดน้ำตลิ่งชัน ที่เที่ยววันหยุดใจกลางกรุงฯ

ตลาดน้ำตลิ่งชัน ที่เที่ยววันหยุดใจกลางกรุงฯ

ตลาดน้ำตลิ่งชัน ตลาดน้ำใจกลางเมืองกรุงที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ตลาดน้ำตลิ่งชัน เป็นตลาดน้ำที่ยังคงรักษาวิถีชีวิตความเป็นชาวสวนริมคลองไว้เป็นอย่างดี

อ่าน 5,313 คน SHARE ความคิดเห็น
ล่องเรือเที่ยวตลาดน้ำตลิ่งชัน

ล่องเรือเที่ยวตลาดน้ำตลิ่งชัน

ตลาดน้ำตลิ่งชัน เป็นตลาดน้ำแห่งแรกที่ก่อตั้งตั้งแต่ปี พ.ศ.2529 ตลาดน้ำตลิ่งชัน ตลาดน้ำที่มีสินค้าเกษตรสดๆจากชาวบ้านมาวางขาย ทั้งผักสดจากสวน ผลไม้ หรือขนมโบราณ อาหารพื้นบ้าน

อ่าน 14,544 คน SHARE ความคิดเห็น
“เทศกาลของดีตลิ่งชัน” ปีที่ 2 ตอน “ว่าวจุฬาลุงก๊อก”

“เทศกาลของดีตลิ่งชัน” ปีที่ 2 ตอน “ว่าวจุฬาลุงก๊อก”

งานดีๆ แบบนี้ ห้ามพลาด 14-16 กันยายนนี้ ณ ศูนย์การค้าเดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์ จุดนัดพบแห่งใหม่บนถนนราชพฤกษ์ ใกล้จุดตัดบรมราชชนนี ฝั่งขาออก...พลาดงานนี้แล้วคุณจะเสียใจ !!!

อ่าน 4,448 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวตลาดน้ำคลองลัดมะยม (ตลิ่งชัน)

เที่ยวตลาดน้ำคลองลัดมะยม (ตลิ่งชัน)

ตลาดน้ำคลองลัดมะยม คืออีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากแห่งหนึ่งของจังหวัดกรุงเทพมหานคร เป็นตลาดที่ตั้งอยู่ใกล้ๆ กับถนนกาญจนาภิเษก ในย่านตลิ่งชัน เป็นตลาดน้ำเปิดใหม่ที่แม้จะเพิ่งเปิดได้เพียง 3 ปีเท่านั้น

อ่าน 8,668 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน