Travel Update :

กรีนเฮาส์ (Green House)

กรีนเฮาส์ (Green House)

กรีนเฮาส์ ที่พักนอนสบายราคาประหยัดในอำเภอเมืองของจังหวัดกระบี่ โรงแรมแห่งนี้มีตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายใกล้ห้างสรรพสินค้าและตลาดโต้รุ่งกระบี่ด้วยการเดินเพียงครู่เดียว บรรยากาศภายในที่พักเงียบสงบร่มรื่น และเพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพักมากมาย อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการจองตั๋ว ร้านขายของในบริเวณที่พักห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Green House ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบ ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนระบบช่องรายการเคเบิล Free WiFI ตู้เย็นและมินิบาร์ โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อนุ่ม ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนสบายแล้ว ท่านจะได้รับการดูแลจากพนักงานเป็นอย่างดี พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมไว้ อาทิเช่น บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง พื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งเล่น ชมภาพยนต์ พื้นที่ปลอดบุหรี่ รวมถึงห้องอาหารและคอฟฟี่ช็อปที่ให้บริการอาหารทะเลสดและอาหารไทยรสเลิศหลากหลายเมนู นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมนอกสถานที่เพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลาย เช่น ล่องเรือ ดำน้ำ พายเรือแคนู และการเดินเขา อีกด้วยเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้หากผู้เข้าพักต้องการเดินทางไปยังวัดแก้วโกรวาราม, สุสานหอย 75 ล้านปี หรือ อ่าวน้ำเมา ก็แสนสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่มีกี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.greenhousehotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร 075 622 960-2
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยราคาประหยัด ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Green House

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: