Travel Update :

ทรี ธารา รีสอร์ท (Tree Tara Resort)

ทรี ธารา รีสอร์ท (Tree Tara Resort)

ทรี ธารา รีสอร์ท ที่พักหรูติดแม่น้ำแควน้อยถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติสุดสมบรูณ์ในอำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี การเดินทางสะดวกห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 2 ชั่วโมง อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง เช่น สถานีรถไฟถ้ำกระเเซ, ปางช้างไทรโยค, ถ้ำดาวดึงส์ ฯลฯ บรรยากาศภายในรีสอร์ทสงบและร่มรื่นมาก แวดล้อมไปด้วยแมกไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วน อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ต (Wi-Fi) แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอื่นๆ อีกมากมาย


     Tree Tara Resort ให้บริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามหลากหลายรูปแบบ ทุกห้องพักมาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงาม ภายในห้องกว้างขวางโปร่งสบายและตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นดี อาทิเช่น เตียงนอนขนาดใหญ่ที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิลทีวี อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนสบาย ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่สวยงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการต่าง ไม่ว่าจะเป็น  ห้องคาราโอเกะ บริการนวดแผนไทย บริการจักรยาน สระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม สนามเด็กเล่น ห้องออกกำลังกาย ห้องซาวน่า รวมไปถึงบริการอาหารรสเลิศหลากหลายเมนูที่มีทั้งอาหารไทยและเทศ พร้อมของว่างและเครื่องดื่มดับกระหายมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศแสนรื่นรมย์ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงแสนรักเข้าพักได้ด้วยอีกเช่นกัน


สอบถามเพิ่มเติม : www.treetararesort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร.  094-465-4615  
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย
Credit Photo By : Tarahill Khao Kho 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: