Travel Update :

โรงแรมแลนด์มาร์คกรุงเทพ (The Landmark Bangkok)�

โรงแรมแลนด์มาร์คกรุงเทพ (The Landmark Bangkok)
 

โรงแรมแลนด์มาร์คกรุงเทพ โรงแรมหรูตั้งอยู่ติดกับกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานา เดินทางสะดวกง่ายดายใกล้แหล่งช็อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว และสถานที่สำคัญๆ ของกรุงเทพฯ หลายแห่ง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมการตกแต่งที่สวยงามร่วมทันสมัย บรรยากาศภายในหรูหราและเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศอย่างครบครัน อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนตัวและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ห้องอาหารและบาร์ รูมเซอร์วิส ห้องประชุม/จัดเลี้ยง ร้านค้าในสถานที่ รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     The Landmark Bangkok ให้บริการห้องสวีทสุดหรูหลากสไตล์ มีให้ท่านเลือกพักได้ตั้งแต่ ห้อง PREMIUM CORNER, PREMIUM CLUB ROOM, DELUXE SUITE และ EXECUTIVE SUITE ทุกห้องได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เลือกใช้วัสดุและเฟอร์นิเจอร์ชั้นดี ภายในโอ่อ่าหรูหรา มีวิวทิวทัศน์ให้ท่านชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบได้อย่างรื่นรมย์ อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นดี เช่น เตียงนอนขนาดใหญ่ที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิลทีวี อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น มินิบาร์ ตู้เซฟในห้องพัก อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัว อ่างอาบน้ำพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างผ่อนคลายในบรรยากาศที่แสนสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการชั้นยอดและสิ่งอำนวยความสะดวกอีกคับคั่ง ณ โรงแรมแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารและบาร์ถึง 9 แห่งในโรงแรม ที่เสริฟอาหารเลิศรสหลากหลายเมนู ประกอบไปด้วยอาหารไทย อาหารจีน อาหารสไตล์บิสโทร อาหารตะวันตก พร้อมทั้งเครื่องดื่มรสยอดนานาชนิด เช่น ค๊อกเทล ไวท์ รวมไปถึงเบเกอร์สดใหม่ และของว่างแสนอร่อยอีกมากมาย และยังให้บริการห้องออกกำลังกาย ห้องซาวน่า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สปาและบริการนวด รวมไปถึงสควอช และสโมสรสำหรับเด็กอีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอย่างเช่น พิพิธภัณฑ์บ้านจิม ทอมป์สัน ถนนข้าวสาร และ วัดอรุณ เป็นต้น


สอบถามเพิ่มเติม : www.landmarkbangkok.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 254 0404
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักหรูหราทันสมัย อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย


Credit Photo By : The Landmark Bangkok 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: