Travel Update :

เดอะ ฮอท สปริง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (The Hot spring Beach Resort & Spa) �

เดอะ ฮอท สปริง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (The Hot spring Beach Resort & Spa) 

เดอะ ฮอท สปริง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทหรูตั้งอยู่บนหาดนาใต้ของจังหวัดพังงา โดดเด่นด้วยบรรยากาศและสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ ภายในรีสอร์ทสงบร่มรื่นแวดล้อมไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด และมีน้ำพุร้อนธรรมชาติถึง 2 สระภายในที่พัก และยังสมบรูณ์แบบด้วยบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดสำหรับผู้เข้า อาทิ บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง รวมไปถึงชายหาดส่วนตัวและกิจกรรมกีฬาทางน้ำอีกมากมาย


     The Hot spring Beach Resort & Spa ให้บริการห้องพักสุดหรูหลากหลายสไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์แฟมิลี่ซีวิว, ห้อง Grand Sea View Suite, ห้อง Deluxe Pool Access, ห้องคอร์เนอร์, ห้อง Grand Sea View, ฮันนีมูนพูลวิลล่า และ แกรนด์พูลวิลล่า เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี พิถีพิถันใส่ใจในทุกรายละเอียด มาพร้อมบรรยากาศสุดวิเศษจากทัศนียภาพ ภายในห้องพักโอ่อ่ากว้างขวาง มีพื้นที่นั่งเล่นแยกออกอย่างสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มมีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ทีวี เคเบิลทีวี อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น มินิบาร์ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เซฟในห้องพัก ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ณ รีสอร์ทแห่งนี้ พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ห้องออกกำลังกาย ห้องซาวน่า สปาและบริการนวด บาร์ริมสระ สวนสวยธรรมชาติที่มีน้ำตก รวมไปถึงศูนย์ธุรกิจพร้อมอินเทอร์เน็ตและห้องสมุด ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังจะได้ลิ้มลองอาหารเลิศรสที่มีทั้งอาหารทะเล อาหารปิ้งย่าง อาหารตะวันตกและอาหารเอเชีย พร้อมเครื่องดื่มสมุนไพร ไวน์ และซิกเนเจอร์ค๊อกเทลนานาชนิด ท่ามกลางบรรยากาศสวนสวยที่มองเห็นวิวสระว่ายน้ำพร้อมการบริการที่น่าประทับใจ


สอบถามเพิ่มเติม : www.thehotspringbeach.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076-580-000-28
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราเป็นส่วนตัว อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย 

Credit Photo By : The Hot spring Beach Resort & Spa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: