Travel Update :

ประจวบการ์เด้นท์วิว รีสอร์ท (Prachuap Garden View Resort)

ประจวบการ์เด้นท์วิว รีสอร์ท (Prachuap Garden View Resort) 

ประจวบการ์เด้นท์วิว รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งที่พักสวยตั้งอยู่ในบรรยากาศสบายๆ ร่มรื่นไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ การเดินทางสะดวกอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 3 ชั่วโมง และห่างจากตัวเมืองประจวบคีรีขันธ์เพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายภายในบรรยากาศที่สงบร่มรื่นของรีสอร์ทแห่งนี้ อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ที่จอดรถ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ห้องประชุม/จัดเลี้ยง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Prachuap Garden View Resort ให้บริการห้องพักแสนสวยหลากหลายรูปแบบ ที่มีให้ท่านเลือกพักตั้งแต่งห้องพักมารตฐานสำหรับสามท่าน ห้องดีลักซ์ ห้องซูพีเรีย และห้องสำหรับครอบครัวใหญ่ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบและร่มรื่น แวดล้อมไปด้วยทัศนียภาพอันงดงาม ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มาพร้อมการตกแต่งที่พิถีพิถันสวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี มีเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด มีระเบียงพักผ่อนส่วนตัวขนาดกว้างขวาง มีเครื่องปรับอากาศ ทีวี/เคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ อุปกรณ์ชงชากาแฟ มินิบาร์ ตู้เย็น บริการ wifi อินเทอร์เน็ต พร้อมห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับอากาศที่บริสุทธิ์สดชื่นตลอดวัน เพลิดเพลินไปกับสวนสวย น้ำตกจำลอง ศาลาริมน้ำ อีกทั้งรีสอร์ทยังให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สนามเด็กเล่นในร่ม รวมไปถึงให้บริการห้องอาหาร ที่เสริฟอาหารเลิศรสทั้งไทย จีน ฝรั่ง ในบรรยากาศสวนริมน้ำสบายตา นอกจากนี้ยังให้บริการห้องจัดเลี้ยงสังสรรค์ และห้องประชุมสัมมนา พร้อมด้วยอุปกรณ์ด้านแสง เสียงที่ทันสมัยและเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญคอยอำนวยความสะดวกอีกด้วยเช่นกัน


สอบถามเพิ่มเติม : www.prachuapgardenview.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081-9718880
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Prachuap Garden View Resort 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: