Travel Update :

บ้านลายไม้ บีช รีสอร์ท (Baan Laimai Beach Resort)

บ้านลายไม้ บีช รีสอร์ท (Baan Laimai Beach Resort) 

บ้านลายไม้ บีช รีสอร์ท ที่พักสวยริมชายหาด ตั้งอยู่ใจกลางย่านแหล่งช้อปปิ้งบนหาดป่าตองของจังหวัดภูเก็ต ห่างจากสนามบินภูเก็ตเป็นระยะทางประมาณ 25 กิโลเมตร รีสอร์ทแห่งนี้มาพร้อมการออกแบบและดีไซน์ที่ทันสมัยสวยงาม บรรยากาศภายในร่มรื่นและเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นดีต่างๆ อาทิ บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Baan Laimai Beach Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามร่วมสมัยหลากหลายรูปแบบ มีให้ท่านเลือกพักตั้งแต่ ห้อง Deluxe Pool Access, ห้อง Deluxe Pool View, ห้อง Deluxe Sea View, ห้อง Deluxe Balcony และห้องซูพีเรีย ทุกห้องพักมาพร้อมขนาดพื้นที่ที่กว้างขวางโปร่งสบาย อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนอย่างดี โทรทัศน์ LCD เคเบิลทีวี อินเทอร์เน็ต WiFi ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวแล้ว ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ รีสอร์ทแห่งนี้ อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบกาลูนขนาดใหญ่ พร้อมพื้นที่อาบแดด สวนหย่อมจัดแต่งที่สวยงามร่มรื่นทั่วบริเวณที่พัก ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ทันสมัยอย่างครบครัน สโมรสรสำหรับเด็ก สปาและบริการนวด ฯลฯ รวมไปถึง “Baan Laimai Restaurant” ที่ให้บริการอาหารทะเลสดใหม่จากทะเลอันดามัน อาหารไทยและอาหารนานาชาติรสเลิศหลากหลายรายการ พร้อมเครื่องดื่มรสดีดับกระหายนานาชนิด นอกจากนี้ยังอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมนันทนาการอื่นๆ เช่น ล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา และกีฬาทางน้ำ เป็นต้น


สอบถามเพิ่มเติม : www.baanlaimai.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 292 956
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยโลเคชั่นยอด กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Baan Laimai Beach Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: