Travel Update :

ประเสบัน รีสอร์ท�(Praseban Resort)

ประเสบัน รีสอร์ท (Praseban Resort) 

ประเสบัน รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทแสนสวยตั้งอยู่ริมทะเลปราณบุรีที่เงียบสงบ ห่างจากหัวหินประมาณ 30 กิโลเมตร และใกล้กับเขากะโหลกที่ห่างเพียง 2 กิโลเท่านั้น บรรยากาศภายในที่พักร่มรื่นและเป็นส่วนตัว ออกแบบที่พักได้อย่างสวยงามทันสมัย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพักอย่างครบครัน อาทิ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร บริการรับฝากสัมภาระ บริการรถยนต์เช่า บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Praseban Resort ให้บริการห้องพักและวิลล่าที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามจำนวน 14 ห้อง โดยแบ่งออกเป็นหลากประเภท อาทิ Maarataar Deluxe, Minntra Beach Front, Praseban Suite และ Narin-tara Family เป็นต้น ทุกห้องพักงดงามด้วยสถาปัตยกรรมแบบไทย – บาหลี มาพร้อมระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่เพื่อให้ท่านได้เพลิดเพลินกับวิวทะเลที่สวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย อาทิ เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนชั้นดี โทรทัศน์ LCD เคเบิลทีวี อินเทอร์เน็ต WiFi มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น ฯลฯ


     ท่านจะได้พักผ่อนในบรรยากาศที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ สายลม และเกลียวคลื่นอย่างเป็นส่วนตัว และได้เพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ณ ที่พักแห่งนี้ อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งเล่นหรืออ่านหนังสือ บริการนวด รวมทั้งอิ่มอร่อยกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ที่ห้องอาหาร Kanang Sari Restaurant และลิ้มลองอาหารทะเลสดพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดได้ที่ Praseban Seafood Terrace ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการดูแลอย่างอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงได้อย่างสะดวกง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น วนอุทยานปราณบุรี, ถ้ำพระยานคร และ ตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม ได้ด้วยเวลาเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.prasebanresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 630 591
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Praseban Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: