Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

ประเสบัน รีสอร์ท (Praseban Resort) 

ประเสบัน รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทแสนสวยตั้งอยู่ริมทะเลปราณบุรีที่เงียบสงบ ห่างจากหัวหินประมาณ 30 กิโลเมตร และใกล้กับเขากะโหลกที่ห่างเพียง 2 กิโลเท่านั้น บรรยากาศภายในที่พักร่มรื่นและเป็นส่วนตัว ออกแบบที่พักได้อย่างสวยงามทันสมัย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพักอย่างครบครัน อาทิ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร บริการรับฝากสัมภาระ บริการรถยนต์เช่า บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Praseban Resort ให้บริการห้องพักและวิลล่าที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามจำนวน 14 ห้อง โดยแบ่งออกเป็นหลากประเภท อาทิ Maarataar Deluxe, Minntra Beach Front, Praseban Suite และ Narin-tara Family เป็นต้น ทุกห้องพักงดงามด้วยสถาปัตยกรรมแบบไทย – บาหลี มาพร้อมระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่เพื่อให้ท่านได้เพลิดเพลินกับวิวทะเลที่สวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย อาทิ เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนชั้นดี โทรทัศน์ LCD เคเบิลทีวี อินเทอร์เน็ต WiFi มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น ฯลฯ


     ท่านจะได้พักผ่อนในบรรยากาศที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ สายลม และเกลียวคลื่นอย่างเป็นส่วนตัว และได้เพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ณ ที่พักแห่งนี้ อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งเล่นหรืออ่านหนังสือ บริการนวด รวมทั้งอิ่มอร่อยกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ที่ห้องอาหาร Kanang Sari Restaurant และลิ้มลองอาหารทะเลสดพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดได้ที่ Praseban Seafood Terrace ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการดูแลอย่างอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงได้อย่างสะดวกง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น วนอุทยานปราณบุรี, ถ้ำพระยานคร และ ตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม ได้ด้วยเวลาเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.prasebanresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 630 591
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Praseban Resort

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ประเสบัน รีสอร์ท�(Praseban Resort)

ประเสบัน รีสอร์ท�(Praseban Resort)

ประเสบัน รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทแสนสวยตั้งอยู่ริมทะเลปราณบุรีที่เงียบสงบ ห่างจากหัวหินประมาณ 30 กิโลเมตร

อ่าน 1,480 คน SHARE ความคิดเห็น
คูราภูระ โฮม รีสอร์ท ปราณบุรี (Kura Pura Home Resort Pranburi)

คูราภูระ โฮม รีสอร์ท ปราณบุรี (Kura Pura Home Resort Pranburi)

คูราภูระ โฮม รีสอร์ท ปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นรีสอร์ทเล็กๆน่ารักๆ ติดเขากะโหลก บรรยากาศเงียบสงบแวดล้อมด้วยความงามจากธรรมชาติล้อมรอบไปด้วยภูเขา ทะเล และหมู่แมกไม้

อ่าน 4,953 คน SHARE ความคิดเห็น
อลีนตา รีสอร์ท ปราณบุรี (Aleenta Resort Pranburi)

อลีนตา รีสอร์ท ปราณบุรี (Aleenta Resort Pranburi)

อลีนตา รีสอร์ท ปราณบุรี เป็นรีสอร์ทหรูสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนระดับ 5 ดาว ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ใช้เวลาขับรถประมาณ 2.5 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามมีเอกลักษณ์ อยู่ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามของท้องทะเล

อ่าน 1,686 คน SHARE ความคิดเห็น
หาดปราณบุรี ที่เที่ยววันหยุดไม่ไกลกรุงเทพฯ

หาดปราณบุรี ที่เที่ยววันหยุดไม่ไกลกรุงเทพฯ

หาดปราณบุรี ทะเลใกล้กรุงเทพที่เหมาะสำหรับคนมีเวลาท่องเที่ยวน้อย หาดปราณบุรี ทะเลสวยๆใกล้กรุงเทพที่ใช้เวลาในการเดินทางไม่นาน หาดปราณบุรี เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวพักผ่อนกับ  ครอบในช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์

อ่าน 4,944 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวทะเลหน้าฝนที่ชายหาดปราณบุรี

เที่ยวทะเลหน้าฝนที่ชายหาดปราณบุรี

ชายหาดปราณบุรี ของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลใกล้กรุงที่อยากแนะนำให้ไปเยือนสักครั้ง ชายหาดปราณบุรี เป็นชายหาดที่ยาวต่อเนื่องจากชายหาดหัวหิน ประกอบด้วย วนอุทยานปราณบุรีและชายหาดที่สวยงามทอดยาวจรดอุทยานแห่งชาติเขาส

อ่าน 5,107 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวเขากระโหลก ปราณบุรี

เที่ยวเขากระโหลก ปราณบุรี

หากคุณเป็นนักท่องเที่ยวอีกหนึ่งคนที่มี โอกาสมาเที่ยวอำเภอปราณบุรี อำเภอที่มีทะเลที่สวยงามและเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นที่รู้จักและคึกคัก ที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ขอแนะนำว่าคุณต้องไม่พลาดโอกาสไปเที่ยว "เขากะโหลก"

อ่าน 14,913 คน SHARE ความคิดเห็น
เพลินเพลงหวาน ณ ปราณบุรี ครั้งที่ 2 จ.ประจวบคีรีขันธ์

เพลินเพลงหวาน ณ ปราณบุรี ครั้งที่ 2 จ.ประจวบคีรีขันธ์

ททท.ภมิภาคภาคกลาง ร่วมกับชมรมอนุรักษ์ตลาดเมืองเก่าปราณบุรี และชมรมนันทนาการปราณบุรี ได้กำหนดจัดกิจกรรม “เพลินเพลงหวาน ณ ปราณบุรี” ครั้งที่ 2 ขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2555 ณ ตลาดเมืองเก่าปราณบุรี (ถนนคนเดิน)

อ่าน 4,542 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวถนนคนเดิน ณ ตลาดเก่าปราณบุรี 200 ปี

เที่ยวถนนคนเดิน ณ ตลาดเก่าปราณบุรี 200 ปี

ถนนคนเดิน ณ ตลาดเก่าปราณบุรี อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเก่าแก่มากกว่า 200 ปี ยังคงรักษาสภาพความเป็นตลาดเก่าไว้ได้อย่างดี และในทุกๆวันเสาร์ได้จัดให้มีถนนคนเดินแถวตลาดเก่าปราณบุรี

อ่าน 17,395 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยววนอุทยานปราณบุรี  ประจวบคีรีขันธ์

เที่ยววนอุทยานปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์

วนอุทยานปราณบุรี คืออีกหนึ่งจุดหมายปลายทางด้านการท่อเงที่ยวของคนที่รักการท่องเที่ยวเดิน ป่าศึกษาธรรมชาติ เป็นโครงการพัฒนาป่าไม้ปากน้ำปราณบุรีอันเนื่องมาจากพระราชดำริของ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ

อ่าน 9,152 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน