Travel Update :

ปาย โยโดโด รีสอร์ต (Pai Yododo Resort)��

ปาย โยโดโด รีสอร์ต (Pai Yododo Resort)

ปาย โยโดโด รีสอร์ต ที่พักสวยบรรยากาศสบายๆ ตั้งอยู่ในอำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน ห่างจากแหล่งช๊อปปิ้งยอดฮิตอย่างตลาดกลางคืนปายเพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น รีสอร์ทแห่งนี้มาพร้อมการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามร่วมสมัย บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันสำหรับผู้เข้าพัก อาทิ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รูมเซอร์วิส ค๊อฟฟี่ช็อฟ บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี บริการรถเช่า รวมไปถึงบริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน


     Pai Yododo Resort ให้บริการห้องพักหลากสไตล์ มีให้ท่านเลือกพักตั้งแต่ห้องซูพีเรีย ห้องสแตนดาร์ด ห้องดีลักซ์ ห้องสวีท และ ห้องสำหรับครอบครัว ทุกห้องพักมาพร้อมวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ภายในตกแต่งอย่างพิถีพิถันมีขนาดกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย อาทิ เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนชั้นดี โทรทัศน์ LCD เคเบิลทีวี อินเทอร์เน็ต WiFi มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนในบรรยากาศที่แสนสบาย ได้สูดอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น เพลิดเพลินไปกับไม้ดอกไม้ประดับนานาพรรณในบริเวณที่พัก และยังสะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความาสะดวกต่างๆ ณ รีสอร์ทแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น ร้านค้าในสถานที่ อุปกรณ์สำหรับทำBBQ สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวด รวมไปถึงห้องอาหารและค่าเฟ่เก๋ๆ ที่บริการอาหารและเครื่องดื่มนานาชนิด ในบรรยากาศชิวๆ พร้อมการบริการที่อบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงได้อย่างสะดวกง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น วัดพระธาตุแม่เย็น, น้ำตกแพมบก, น้ำพุร้อนท่าปาย และ สะพานประวัติศาสตร์สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ได้ด้วยเวลาเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/paiyododoinn/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 094 608 5302
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : Pai Yododo Resort 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: