Travel Update :

เซนท์ ออฟ สุโขทัย รีสอร์ท (Scent of Sukhothai Resort)

เซนท์ ออฟ สุโขทัย รีสอร์ท (Scent of Sukhothai Resort) 

เซนท์ ออฟ สุโขทัย รีสอร์ท ที่พักแสนสวยบรรยากาศสงบร่มรื่น ตั้งอยู่บริเวณอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 12 กิโลเมตร รีสอร์ทแห่งนี้มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการที่ยอดเยี่ยมมากมาย อาทิ บริการอินเทอร์เน็ต (Wi-Fi) ฟรี ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน บริการแท็กซี่ ห้องเก็บกระเป๋า บริการท่องเที่ยว รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกหลากหลาย


     Scent of Sukhothai Resort ให้บริการห้องพักหลากสไตล์ มีให้ท่านเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ห้อง Superior และห้อง Deluxe ทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว ภายในห้องมีขนาดกว้างขวาง โปร่งสบาย มีระเบียงสำหรับชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบ ตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงามในสไตล์ร่วมสมัย สะดวกสบายด้วยข้าวของเครื่องใช้ชั้นดี อาทิเช่น เฟอร์นิเจอร์ไม้คลาสสิค เตียงนอนขนาดใหญ่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิลทีวี อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ ได้สูดอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น เพลิดเพลินไปกับแมกไม้เขียวขจีนานาพรรณ อีกทั้งรีสอร์ทยังพร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ไว้อีกมากมายเพื่อรองรับความสุขให้กับผู้เข้าพักอย่างสูงสุด เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สนามเด็กเล่น บริการจักรยาน บริการนวดผ่อนคลาย ตุ้จำหน่ายสินค้าในสถานที่ รวมไปถึงบริการอาหารแสนอร่อยหลากหลายเมนู ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเลือกซื้อเลือกชิมอาหารท้องถิ่นได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากร้านค้าอยู่ไม่ไกลจากที่พัก หรือจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองก็แสนสะดวกอีกเช่นกัน


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/SCENT-OF-SUKHOTHAI/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 083 211 8898
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Scent of Sukhothai Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: