Travel Update :

รามา การ์เด้น�โฮเทล (Rama Gardens Hotel)

 

รามา การ์เด้น โฮเทล (Rama Gardens Hotel) 

รามา การ์เด้น โฮเทล โรงแรมมีระดับตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกสบายของเขตหลักสี่ ใกล้สนามบินดอนเมือง แหล่งช็อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว และสถานที่สำคัญๆ ของกรุงเทพฯ หลายแห่ง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในโรงแรมร่มรื่นด้วยแมกไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นดีอย่างครบครัน อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนตัวและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ห้องอาหารและบาร์ รูมเซอร์วิส ห้องประชุม/จัดเลี้ยง รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกคับคั่ง


     Rama Gardens Hotel ให้บริการห้องพักสุดหรูหลากหลายรูปแบบ มีให้ท่านเลือกพักได้ตั้งแต่ ห้องซูพีเรีย ห้องดีลักซ์ ห้องสวีท ห้องเพรซิเดนเชียล สวีท ห้องการ์เดน คลับ และ ห้อง Executive Suite ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันสวยงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย เลือกใช้โทนสีกลางเพื่อให้สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นและผ่อนคลาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นดี เช่น เตียงนอนขนาดใหญ่ที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิลทีวี อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น มินิบาร์ ตู้เซฟในห้องพัก อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศที่แสนสบาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอีกคับคั่ง ณ โรงแรมแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อมขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกาย ห้องซาวน่า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สปาและบริการนวด รวมไปถึงสนามเทนนิส สควอช และมินิกอล์ฟ นอกจากนี้ยังให้บริการห้องอาหารและคาเฟ่หลายแห่ง ที่พร้อมเสริฟทั้งอาหารไทย จีน ฝรั่ง ญี่ปุ่น และยังมีบุฟเฟต์อาหารเช้าแสนอร่อยที่เปิดบริการทุกวันที่ Greenery Caf? อีกเช่นกัน “Rama Gardens Hotel” เป็นโรงแรมที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างครบครันและจะช่วยสร้างความทรงจำอันน่าประทับใจให้กับวันหยุดพักผ่อนของท่านอย่างแน่นอน


สอบถามเพิ่มเติม : www.ramagardenshotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 558 7888
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย

Credit Photo By : Rama Gardens Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: