Travel Update :

ไม้เงิน ไม้ทอง รีสอร์ท (Maingern Maithong Resort)

ไม้เงิน ไม้ทอง รีสอร์ท (Maingern Maithong Resort)
 

ไม้เงิน ไม้ทอง รีสอร์ท  เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทแสนสวย ที่ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะในอำเภอมวกเหล็กของจังหวัดสระบุรี ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของรีสอร์ท ท่านสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองได้อย่างง่ายดาย บรรยากาศภายในที่พักแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ อีกทั้งที่พักยังได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างมีสไตล์ สอดผสานรับกับสภาพแวดล้อมได้อย่างลงตัว เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วน อาทิเช่น รูมเซอร์วิส ร้านอาหาร ที่จอดรถฟรีในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ต (Wi-Fi) ระบบความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้า และท่านยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงแสนรักเข้าพักได้อีกเช่นกัน


     Maingern Maithong Resort ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ที่มีให้ท่านเลือกพักทั้งแบบบังกะโลและห้องพัก ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางความสดชื่นจากแมกไม้และธรรมชาติ และมีบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มาพร้อมการตกแต่งที่พิถีพิถันสวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น เตียงนอนขนาดใหญ่ที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิลทีวี อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ระเบียงพักผ่อน ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนสบาย แต่ท่านจะได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด รื่นรมย์ไปกับแมกไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ สูดอากาศยามเช้าที่แสนบริสุทธิ์ และอิ่มอร่อยไปกับอาหารเช้าแสนอร่อยท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ พร้อมการดูแลอย่างอบอุ่น อีกทั้งท่านยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น บริการจักรยานให้เช่า ห้องคาราโอเกะ เกมส์ต่างๆ รวมไปถึงบริการซักรีด เป็นต้น นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมได้อย่างสะดวกง่ายดาย เช่น วัดเทพพิทักษ์ปุณณาราม, ไร่องุ่นสุพัตรา และ เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ เป็นต้น


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/maingernmaithongresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 909 3343
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Maingern Maithong Resort 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: