Travel Update :

ลายาลินา โฮเต็ล (Layalina Hotel)�

ลายาลินา โฮเต็ล (Layalina Hotel) 

ลายาลินา โฮเต็ล ที่พักหรูริมชายหาด ตั้งอยู่บนพื้นที่หาดกมลา ในจังหวัดภูเก็ต ลายาลิน่า (Layalina) มีรากศัพท์มาจากภาษาอาหรับ หมายถึง “ค่ำคืนอันแสนวิเศษ” (Marvelous Night) ดังนั้นคอนเซปต์จึงมุ่งเน้นการพักผ่อนที่แสนสงบเรียบง่ายและความประทับใจให้แก่ผู้เข้าพักอย่างสูงสุด บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามทุกจุด สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว อินเทอร์เน็ต wifi ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Layalina Hotel ให้บริการห้องพักสุดหรูในบรรยากาศที่แสนรีแลกซ์หลากหลายสไตล์ โดยแบ่งออกเป็น Premium Ocean Room ห้องพักแสนสวยตั้งอยู่ชั้นล่างของอาคาร กว้างขวางด้วยขนาดพื้นที่ 48 ตารางเมตรพร้อมทิวทัศน์ทะเลที่งดงาม มีอ่างจากุซซี่ขนาดใหญ่สำหรับสองคน ส่วนห้อง Duplex Private Heaven ตั้งอยู่ชั้นบนของอาคาร มาพร้อมระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวาง ภายในตกแต่งอย่างเรียบหรูในสไตล์ไทยร่วมสมัย ครบครันสะดวกสบายด้วยเตียงนอนคิงไซส์ และเตียงนอนเล่นสำหรับผ่อนคลายในวันพักผ่อนสบายๆ ของคุณ และห้อง X'clusive Layalina Suite หรูหราโอ่อ่าด้วยขนาดพื้นที่ถึง 70 ตารางเมตร มาพร้อมระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่สำหรับชื่นชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่แสนโรแมนติก เหมาะสำหรับคู่ฮันนีมูนเป็นที่สุด


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศสุดวิเศษตลอดการเข้าพัก ณ โรงแรมแห่งนี้ พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สปาและบริการนวดแผนไทย พร้อมการบำรุงด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติโดยเน้นการใช้สมุนไพรตามสูตรเฉพาะของโรงแรม รวมไปถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม ห้องสมุด ห้องฝึกโยคะ ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารรสเลิศหลากหลายเมนูที่มีทั้งอาหารไทย อาหารทะเล และอาหารนานาชาติ พร้อมเครื่องดื่มและของว่างแสนอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศโรแมนติกพร้อมการดูแลเอาใจใส่จากพนักงานเป็นอย่างดี


สอบถามเพิ่มเติม : www.layalinahotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 385 944
จุดเด่นของรีวิว : สวยงามโรแมนติก อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : Layalina Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: