Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

ลายาลินา โฮเต็ล (Layalina Hotel) 

ลายาลินา โฮเต็ล ที่พักหรูริมชายหาด ตั้งอยู่บนพื้นที่หาดกมลา ในจังหวัดภูเก็ต ลายาลิน่า (Layalina) มีรากศัพท์มาจากภาษาอาหรับ หมายถึง “ค่ำคืนอันแสนวิเศษ” (Marvelous Night) ดังนั้นคอนเซปต์จึงมุ่งเน้นการพักผ่อนที่แสนสงบเรียบง่ายและความประทับใจให้แก่ผู้เข้าพักอย่างสูงสุด บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามทุกจุด สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว อินเทอร์เน็ต wifi ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Layalina Hotel ให้บริการห้องพักสุดหรูในบรรยากาศที่แสนรีแลกซ์หลากหลายสไตล์ โดยแบ่งออกเป็น Premium Ocean Room ห้องพักแสนสวยตั้งอยู่ชั้นล่างของอาคาร กว้างขวางด้วยขนาดพื้นที่ 48 ตารางเมตรพร้อมทิวทัศน์ทะเลที่งดงาม มีอ่างจากุซซี่ขนาดใหญ่สำหรับสองคน ส่วนห้อง Duplex Private Heaven ตั้งอยู่ชั้นบนของอาคาร มาพร้อมระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวาง ภายในตกแต่งอย่างเรียบหรูในสไตล์ไทยร่วมสมัย ครบครันสะดวกสบายด้วยเตียงนอนคิงไซส์ และเตียงนอนเล่นสำหรับผ่อนคลายในวันพักผ่อนสบายๆ ของคุณ และห้อง X'clusive Layalina Suite หรูหราโอ่อ่าด้วยขนาดพื้นที่ถึง 70 ตารางเมตร มาพร้อมระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่สำหรับชื่นชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่แสนโรแมนติก เหมาะสำหรับคู่ฮันนีมูนเป็นที่สุด


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศสุดวิเศษตลอดการเข้าพัก ณ โรงแรมแห่งนี้ พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สปาและบริการนวดแผนไทย พร้อมการบำรุงด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติโดยเน้นการใช้สมุนไพรตามสูตรเฉพาะของโรงแรม รวมไปถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม ห้องสมุด ห้องฝึกโยคะ ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารรสเลิศหลากหลายเมนูที่มีทั้งอาหารไทย อาหารทะเล และอาหารนานาชาติ พร้อมเครื่องดื่มและของว่างแสนอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศโรแมนติกพร้อมการดูแลเอาใจใส่จากพนักงานเป็นอย่างดี


สอบถามเพิ่มเติม : www.layalinahotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 385 944
จุดเด่นของรีวิว : สวยงามโรแมนติก อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : Layalina Hotel

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลายาลินา โฮเต็ล (Layalina Hotel)�

ลายาลินา โฮเต็ล (Layalina Hotel)�

ลายาลินา โฮเต็ล ที่พักหรูริมชายหาด ตั้งอยู่บนพื้นที่หาดกมลา ในจังหวัดภูเก็ต ลายาลิน่า (Layalina)

อ่าน 95 คน SHARE ความคิดเห็น
เช่ารถภูเก็ต แล้วไปตระเวนกินติ่มซำ ที่ว่าเด็ดเด่นดังกัน!

เช่ารถภูเก็ต แล้วไปตระเวนกินติ่มซำ ที่ว่าเด็ดเด่นดังกัน!

ทริปหน้าหาจองที่พักแล้วเช่ารถภูเก็ตไปตระเวนกินติ่มซำเจ้าที่เขาว่าเด็ดเด่งดังกันดีกว่า!

อ่าน 105 คน SHARE ความคิดเห็น
'สวนน้ำสแปลช จังเกิ้ล' แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตของจังหวัดภูเก็ต

'สวนน้ำสแปลช จังเกิ้ล' แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตของจังหวัดภูเก็ต

สวนน้ำสแปลช จังเกิ้ล เป็นสวนสนุกทางน้ำแห่งใหม่ในจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่ที่หาดไม้ขาวใกล้กับสนามบินนานาชาติจังหวัดภูเก็ต เปิดพร้อมให้บริการและสร้างความสนุกสนาน ประทับใจแก่ทุกๆ ท่านแล้วที่จังหวัดภูเก็ต...

อ่าน 35,372 คน SHARE ความคิดเห็น
พิพิธภัณฑ์เปลือกหอยภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต

พิพิธภัณฑ์เปลือกหอยภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต

พิพิธภัณฑ์เปลือกหอยภูเก็ต ตั้งอยู่บนถนนวิเศษ ตำบลราไวย์ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นแหล่งรวบรวมเปลือกหอยหลากสีสันและลวดลายจากทั่วทุกมุมโลก และยังเป็นแหล่งเก็บสะสมเปลือกหอยที่มีค่ามากที่สุดแห่งหนึ่งของโลกอีกด้วย

อ่าน 12,124 คน SHARE ความคิดเห็น
ตึกโบราณสถาปัตยกรรมแบบชิโน-โปรตุกีส ภูเก็ต

ตึกโบราณสถาปัตยกรรมแบบชิโน-โปรตุกีส ภูเก็ต

หากคุณเป็นนักท่องเที่ยวอีกหนึง่คนที่มีโอกาสมาเที่ยว จังหวัดภูเก็ต เชื่อว่าหลายคนอาจเคยสังเกตุกันนะคะว่า กลุ่มอาคารบ้านเริอนภายในตัวเมืองภูเก็ตส่วนมากเป็นตึกสมัยเก่ามีลักษณะทาง สถาปัตยกรรมแบบยุโรป โดยตึกเหล่านี้ล้วนแล้วแต

อ่าน 5,416 คน SHARE ความคิดเห็น
อ่าวฉลอง อ่าวงามแห่งภูเก็ต

อ่าวฉลอง อ่าวงามแห่งภูเก็ต

มนต์ขลังของเกาะไข่มุกอันดามัน ครองใจผู้คนมายาวนาน และอีกส่วนเสี้ยวของมุมภูเก็ตคืออ่าวฉลอง ถือเป็นมนต์เสน่ห์เย้ายวนใจให้ผู้คนเข้ามาสูดบรรยากาศและชื่นชมความสวยงามคละเคล้าอาหารอันอิ่มอร่อยในแถวย่านนี้

อ่าน 5,152 คน SHARE ความคิดเห็น
จุดชมวิวเมืองภูเก็ต “เขารัง”

จุดชมวิวเมืองภูเก็ต “เขารัง”

“เขารัง”  อยู่ด้านหลังตัวเมืองภูเก็ต มีทางรถยนต์ขึ้นไปได้โดยสะดวก ด้านบนเขารังเป็นจุดชมวิวเมืองภูเก็ต มองเห็นบ้านเรือนที่อยู่ด้านล่าง

อ่าน 1,197 คน SHARE ความคิดเห็น
หลงเสน่ห์หาดกะรน ภูเก็ต

หลงเสน่ห์หาดกะรน ภูเก็ต

หาดกะรน เป็นชายหาดที่ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของหาดกะตะ อยู่ห่างจากหาดกะตะประมาณ 3 กิโลเมตร โดยมีเนินเขาเตี้ยๆคั่นอยู่ นั่นจึงทำให้หาดกะรนมีคลื่นแรงกว่าหาดกะตะเล็กน้อย นอกจากนี้แล้วหาดกะรนยังเป็นที่ตั้งของโรงแรม-ที่พัก ร้านอา

อ่าน 9,658 คน SHARE ความคิดเห็น
หาดป่าตอง หาดที่สวยและมีชื่อเสียงที่สุดในเกาะภูเก็ต

หาดป่าตอง หาดที่สวยและมีชื่อเสียงที่สุดในเกาะภูเก็ต

หาดป่าตอง อีกหนึ่งหาดที่มีชื่อเสียงของเกาะภูเก็ต โดยหาดแห่งนี้อยู่ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ 15 กิโลเมตร เป็นหาดที่มีความโค้งมาก และมีหาดทรายงดงามเป็นแนวยาว 9 กิโลเมตร น้ำทะเลใสสะอาด เหมาะแก่การเล่นน้

อ่าน 8,169 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน