Travel Update :

ฌาร์มารัน บูทิค (Chaamaran Boutique Hotel)�

ฌาร์มารัน บูทิค (Chaamaran Boutique Hotel)  

ฌาร์มารัน บูทิค ตั้งอยู่ริมชายหาดของชะอำ จังหวัดเพชรบุรี โดดเด่นด้วยการออกแบบและดีไซน์ที่พักในสไตล์ Beach box room ทำให้รู้สึกสดชื่นกระปรี่กระเปร่าตลอดการเข้าพัก บรรยากาศภายในเก๋ไก๋ด้วยของตกแต่ง มีประภาคารตั้งตระหง่านอยุ่กลางรีสอร์ทเพื่อให้ท่านขึ้นได้ชมวิวธรรมชาติได้อย่างเพลิดเพลิน และเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอีกคับคั่ง เช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีและมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ร้านค้า และ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง


     Chaamaran Boutique Hotel ให้บริการห้องพักหลากสไตล์ มีให้ท่านเลือกพักได้ตั้งแต่ ห้อง Deluxe Room, ห้อง Sleeptight, ห้อง Beach Box, ห้อง Star Bath Luxury Suite และ ห้องแฟมิลี่ขนาดใหญ่ ทุกห้องพักตกแต่งอย่างน่ารักสดใส เลือกใช้ของตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์สีสัดจี๊ดจ๊าดจัดวางไว้อย่างลงตัว ภายในห้องพักกว้างขวาง มาพร้อมวิวทิวทัศน์ให้ท่านชื่นชมได้อย่างเพลิดเพลิน และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน เช่น เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนอย่างดี เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิลทีวี อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องอาบน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนสดชื่น พร้อมสัมผัสลมทะเลเย็นๆ ตลอดเวลาการเข้าพัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังจะได้เพลิดเพลินและผ่อนคลายไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม รวมไปถึงห้องอาหารของรีสอร์ทที่ให้บริการอาหารหลากหลายเมนูที่มีทั้งอาหารไทยและเทศ พร้อมเครื่องดื่มและของว่างตลอดวัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเช่น สวิส ชีพ ฟาร์ม ซานโตรินี พาร์ค และ เดอะเวเนเซีย หัวหิน ด้วยระยะเวลาเพียงไม่นาน


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Chaamaran/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 472 452
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Chaamaran Boutique Hotel 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: