Travel Update :

เซร่า รีสอร์ท ชะอำ (Cera Resort @ Cha-am)

เซร่า รีสอร์ท ชะอำ (Cera Resort @ Cha-am)  

เซร่า รีสอร์ท ชะอำ ที่พักสบายๆ บนชายหาดชะอำ เดินทางสะดวกห่างจากตัวเมืองหัวหินประมาณ 20 กิโลเมตร อีกทั้งยังใกล้แหล่งสถานที่ท่องเที่ยว และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมการออกแบบและตกแต่งที่น่ารักและทันสมัย แวดล้อมด้วยธรรมชาติและความร่มรื่นจากแมกไม้น้อยใหญ่ บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพักอย่างครบครัน อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนตัวและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ห้องประชุม/จัดเลี้ยง รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


    Cera Resort @ Cha-am ให้บริการห้องพักหลากสไตล์ มีให้ท่านเลือกพักได้ตั้งแต่ ห้อง Superior Room, Deluxe Room และ Suite Room ทุกห้องพักได้รับการออกแบบอย่างเก๋ไก๋มีสไตล์เฉพาะ ภายในห้องพักกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวทะเลที่กว้างใหญ่ อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี เช่น เตียงนอนขนาดใหญ่ที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิลทีวี อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัว อ่างอาบน้ำพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างผ่อนคลายในบรรยากาศที่แสนสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอีกคับคั่ง ณ โรงแรมแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น ห้องคาราโอเกะ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม สนามเด็กเล่น ลานกิจกรรม รวมไปถึงบริการนวด ศูนย์บริการธุรกิจ บริการซักรีด ฯลฯ นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังให้บริการห้องอาหาร White House Restaurant ที่บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติรสเลิศหลากหลายเมนู พร้อมพื้นที่นั่งรับประทานอาหารกลางแจ้ง และยังมีบาร์ริมสระว่ายน้ำที่บริการค็อกเทล น้ำผลไม้คั้นสด ตลอดจนอาหารว่าง เพื่อให้ท่านได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศดีๆ อีกด้วยเช่นกัน


สอบถามเพิ่มเติม : www.ceraresortchaam.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 508 545-6
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลายCredit Photo By : Cera Resort @ Cha-am 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: