Travel Update :

บ้านลานสวนรีสอร์ท (Banlansuan ResortCera�Resort)�

บ้านลานสวนรีสอร์ท (Banlansuan ResortCera Resort) 

บ้านลานสวนรีสอร์ท ตั้งอยู่บนถนนเลียบชายหาดของชะอำ บรรยากาศภายในสงบร่มรื่นแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่งดงาม โดดเด่นด้วยการออกแบบและดีไซน์ที่พักที่สอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้อย่างลงตัว และรีสอร์ทแห่งนี้ยังหันหน้าสู่ท้องทะเลอันดามัน จึงทำให้มีลมพัดเย็นๆ อยู่ตลอดวัน การเดินทางก็แสนสะดวกอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง เช่น พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน, วนอุทยานชะอำ และ สถานีรถไฟบ้านชะอำ เป็นต้น


     Banlansuan Resort ให้บริการห้องพักหลากสไตล์ มีให้ท่านเลือกพักได้ตั้งแต่ ห้อง Superior Room, Deluxe Room, Spa Deluxe, Grand Deluxe และ Connecting Rooms ทุกห้องพักจะหันหน้าเข้าสู่ทะเล และได้รับการออกแบบอย่างเรียบโก๋ในสไตล์โมเดิร์น เลือกใช้โทนสีพาสเทลเพื่อให้รู้สึกสดใสและกลมกลืนกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ ภายในห้องพักกว้างขวางครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี เช่น เตียงนอนขนาดใหญ่ที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิลทีวี อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องอาบน้ำขนาดกว้างขวางและบางห้องมีอ่างจากุซซี่ในห้องอาบน้ำพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางความสดชื่นและผ่อนคลายจากบรรยากาศภายในรีสอร์ทแล้ว ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย ณ ที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น คาเฟ่ของรีสอร์ทที่หันหน้าเข้าหาชายหาดพร้อมให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อยและเครื่องดื่มตลอดทั้งวัน รวมไปถึงบริการต่างๆ เช่น บริการรถรับส่ง บริการซักรีด บริการรูมเซอร์วิส บริการจักรยานท่องเที่ยว และแผนกต้อนรับเพื่อขอคำแนะนำต่างๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ท่านยังสามารถเลือกซื้อเลือกช็อปอาหารท้องถิ่นหรือของฝากในระแวกใกล้เคียงได้อย่างสนุกสนาน เนื่องจากบริเวณที่พักรายล้อมไปด้วยร้านอาหารทะเล ร้านขายของที่ระลึก และบาร์กลางแจ้งซึ่งเหมาะสำหรับทุกความต้องการของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ


สอบถามเพิ่มเติม : www.banlansuan.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 092 786 5109
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Banlansuan Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: