Travel Update :

โรงแรม กระบี่รอยัล (Krabi Royal Hotel)

โรงแรม กระบี่รอยัล (Krabi Royal Hotel)

โรงแรมกระบี่รอยัล ที่พักทันสมัยราคาประหยัด ตั้งอยู่ใจกลางเมืองของจังหวัดกระบี่ การเดินทางสะดวกห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่เพียง 7 กิโลเมตร อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง เช่น วัดแก้วโกรวาราม, สนามกีฬาเฉลิมรัตนโกสินทร์ และ สุสานหอย 75 ล้านปี เป็นต้น บรรยากาศภายในโรงแรมเงียบสงบร่มรื่น เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วน อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ต (Wi-Fi) แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว บริการรถเช่า และอื่นๆ อีกมากมาย


     Krabi Royal Hotel ให้บริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามหลากหลายรูปแบบ มีให้ท่านเลือกพักตั้งแต่ห้อง Superior room, Deluxe Room และ Triple Room ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย เลือกใช้โทนสีขาวสะอาดตาและมีหน้าต่างบานใหญ่สำหรับชื่นชมวิวทิวทัศน์ อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น เตียงนอนขนาดใหญ่ที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิลทีวี อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ณ โรงแรมแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น  ห้องคาราโอเกะ สวนหย่อม บริการนวดแผนไทย บริการจักรยาน บริการซักรีด บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง รวมไปถึงให้บริการอาหารรสเลิศทั้งไทย จีน และตะวันตกที่ Diamond Restaurant and Karaoke ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถเลือกซื้อของกินเล่นหรือของจำเป็นต่างๆ ได้อย่างสะดวกง่ายดายเพราะมีมินิบาร์อยู่ภายในบริเวณโรงแรมอีกด้วยเช่นกัน


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/krabiroyalhotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 611 582
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยราคาประหยัด ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By :  Krabi Royal Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: