Travel Update :

ไอยูเดีย โฮเทล (IuDia Hotel)

ไอยูเดีย โฮเทล (IuDia Hotel)

ไอยูเดีย โฮเทล ที่พักสุดเก๋ริมแม่น้ำอยุธยา ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบและดีไซน์ อีกทั้งยังตั้งอยู่ในบริเวณที่ยอดเยี่ยมหันหน้าไปทางอุทยานประวัติศาสตร์มรดกโลกอยุธยา ทำให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์สุดตระการตา บรรยากาศภายในที่พักร่มรื่นเงียบสงบ สมบรูณ์แบบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและการบริการที่ยอดเยี่ยม อาทิ บริการอินเทอร์เน็ต (Wi-Fi) ฟรี แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกหลากหลาย


     IuDia Hotel ให้บริการห้องพักหรูหลากสไตล์ มีให้ท่านเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักวิวแม่น้ำ ห้องพักริมสระว่ายน้ำ หรือจะเป็นห้อง Courtyard ทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว ภายในห้องมีขนาดกว้างขวาง ตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงามในสไตล์ร่วมสมัย และมีระเบียงส่วนตัวเพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศที่แสนงดงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและของตกแต่งโบราญต่างๆ อาทิเช่น เตียงนอนขนาดใหญ่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิลทีวี อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เซฟในห้อง มินิบาร์ ตู้เย็น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศที่แสนวิเศษท่ามกลางความเป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อรองรับความสบายให้กับผู้เข้าพักอย่างสูงสุด เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม ห้องสมุด รวมไปถึงบริการจักรยาน บริการนวดผ่อนคลาย บริการซักรีด และอิ่มอร่อยกับอาหารเลิศรสหลากเมนูที่มีทั้งอาหารไทยและเทศ พร้อมเครื่องดื่ม ของว่างและเบเกอร์รี่แสนอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์และการบริการที่อบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ เจ้าสามพระยา วัดมหาธาตุ และ วัดใหญ่ชัยมงคล เป็นต้น


สอบถามเพิ่มเติม : www.iudia.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร.  086 0801888
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราโรแมนติก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : iuDia Hotel 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: