Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

เดอะ เซเว่นซี รีสอร์ท เกาะกระดาน (The Sevenseas Resort Koh Kradan)  

เดอะ เซเว่นซี รีสอร์ท เกาะกระดาน เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทสวยที่ตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบบนเกาะกระดานในจังหวัดตรัง รีสอร์ทได้รับการออกแบบอย่างเรียบหรูสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้อย่างลงตัว ท่านสามารถมองเห็นความงามของทะเลอันดามันได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย อาทิ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเทียว รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและห้องพัก ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     เดอะ เซเว่นซี รีสอร์ท ให้บริการห้องพักและวิลล่าหรูหลากสไตล์ อาทิเช่น วิลลา Santi เป็นวิลล่าริมชายหาด กว้างขวางด้วยขนาดพื้นที่ถึง 82 ตารางเมตร มาพร้อมวิวมหาสมุทรสุดตระการตา ครบครันด้วยความสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยภายในห้องพัก เหมาะสำหรับคู่รักเป็นที่สุด และ ดีลักซ์ รูม (Deluxe room) หรูหรากว้างขวางด้วยขนาดพื้นที่ 44 ตารางเมตร ห้องพักนี้มาพร้อมวิวสวนที่ร่มรื่นสร้างบรรยากาศผ่อนคลายและสดชื่นตลอดการพักผ่อน ครบครันสะดวกสบายด้วยเฟอร์นิเจอร์และข้าวของเครื่องใช้อย่างครบถ้วนเช่นกัน


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศสุดวิเศษ ท่ามกลางทัศนียภาพที่งดงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด และยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมพื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สวนหย่อม สปาและบริการนวด รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกและผ่อนคลายมากมาย เช่น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ กิจกรรมตกปลา ดำน้ำ พายเรือ ฯลฯ นอกจากนี้ยังได้ลิ้มลองอาหารรสเลิศหลากหลายเมนู ที่มีทั้งอาหารไทยและเทศ อาหารทะเลสดใหม่จากท้องทะเล อาหารปิ้งย่าง พร้อมเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างแสนอร่อยมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการท่าน่าประทับใจ


สอบถามเพิ่มเติม : www.sevenseasresorts.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร.  02040 0700-3
จุดเด่นของรีวิว : สวยงามโรแมนติก อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย

Credit Photo By :  The Sevenseas Resort Koh Kradan  

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เดอะ เซเว่นซี รีสอร์ท เกาะกระดาน (The Sevenseas Resort Koh Kradan) �

เดอะ เซเว่นซี รีสอร์ท เกาะกระดาน (The Sevenseas Resort Koh Kradan) �

เดอะ เซเว่นซี รีสอร์ท เกาะกระดาน เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทสวยที่ตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ

อ่าน 775 คน SHARE ความคิดเห็น
บักกุ๊ดเต๋ ร้านโกปี๊ หลังสถานีรถไฟจังหวัดตรัง

บักกุ๊ดเต๋ ร้านโกปี๊ หลังสถานีรถไฟจังหวัดตรัง

หากพูดถึงบักกุ๊ดเต๋เจ้าอร่อยในจังหวัดตรัง แน่นอนว่าคงหนีไม่พ้นร้านโกปี๊หลังสถานีรถไฟจังหวัดตรัง ซึ่งใครมาเที่ยวตรังต้องไม่พลาดมาลองชิมด้วยตัวเองสักครั้ง

อ่าน 2,992 คน SHARE ความคิดเห็น
นึกถึงติ่มซำอร่อยๆต้อง.. เรือนไทยติ่มซำ จังหวัดตรัง

นึกถึงติ่มซำอร่อยๆต้อง.. เรือนไทยติ่มซำ จังหวัดตรัง

ใครที่มาเที่ยวหรือผ่านมาที่จังหวัดตรังนั้น ถ้านึกถึงอาหารเช้าแล้ว ต้องนึกถึงติ่มซำอย่างแน่นอน แต่ถ้าพูดถึงร้านติ่มซำชื่อดังก็คงหนีไม่พ้น เรือนไทยติ่มซำ

อ่าน 2,035 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวหาดหยงหลิง จังหวัดตรัง

เที่ยวหาดหยงหลิง จังหวัดตรัง

หาดหยงหลิง เป็นชายหาดอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม ชื่อ “หยงหลิง” มาจากภาษาพื้นบ้าน มีภูเขามีลักษณะเหมือนจมูกเป็นหาดทรายรูปโค้งขนานไปกับดงสน หาดหยงหลิง เป็นหาดทรายที่มีทิวทัศน์งดงามที่สุดหาดหนึ่งของจังหวัดตรัง หาดทรายม

อ่าน 8,833 คน SHARE ความคิดเห็น
เทศกาลขนมเค้กจังหวัดตรัง ครั้งที่ 23

เทศกาลขนมเค้กจังหวัดตรัง ครั้งที่ 23

จังหวัดตรังร่วมกับหอการค้าจังหวัดตรังและชมรมผู้ประกอบ การขนมเค้กจังหวัดตรัง ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวเดินทางท่องเที่ยวงาน “เทศกาลขนมเค้กจังหวัดตรัง” ครั้งที่ 23 ในวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2556 ณ บริเวณลานหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์ รั

อ่าน 4,711 คน SHARE ความคิดเห็น
จังหวัดตรังจัดพิธีวิวาห์ใต้สมุทร ประจำปี 2555

จังหวัดตรังจัดพิธีวิวาห์ใต้สมุทร ประจำปี 2555

จังหวัดตรัง และหอการค้าจังหวัดตรัง ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เชื้อเชิญผู้สนใจและคู่รักนักดำน้ำที่ต้องการสร้างความทรงจำที่มิรู้ลืม กับงาน “พิธีวิวาห์ใต้สมุทร ครั้งที่ 16 ประจำปี 2555” ระหว่างวันที่ 10-12 กุมภาพันธ์ 25

อ่าน 5,459 คน SHARE ความคิดเห็น
จังหวัดตรัง ขอชวนเที่ยวงานประเพณีลากพระจังหวัดตรัง ครั้งที่ 11 ประจำปี 2554

จังหวัดตรัง ขอชวนเที่ยวงานประเพณีลากพระจังหวัดตรัง ครั้งที่ 11 ประจำปี 2554

องค์การบริหารส่วนจังหวัดตรัง ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชนในพื้นที่จังหวัดตรัง จัดงานประเพณีลากพระจังหวัดตรัง ครั้งที่ 11 ประจำปี 2554 ระหว่างวันที่ 13-17 ตุลาคม 2554 ณ ลานเรือพระ สนามกีฬาทุ่งแจ้ง อำเภอเมือง จังหวัดตรัง

อ่าน 6,611 คน SHARE ความคิดเห็น
ประเพณีถือศีลกินผักจังหวัดตรัง ประจำปี 2554

ประเพณีถือศีลกินผักจังหวัดตรัง ประจำปี 2554

ประเพณีถือศีลกินผักจังหวัดตรัง เป็นประเพณีเก่าแก่ที่ชาวตรังเชื้อสายจีนถือปฏิบัติสืบทอดกันมายาวนานว่า 150 ปี เกิดขึ้นพร้อมกับการอพยพเข้ามาตั้งถิ่นฐานในเมืองตรังของ กลุ่มชาวจีนฮกเกี้ยนที่อพยพมาจากเมืองจีน โดยทางเรือและขึ้นที่ท่าเรือกัน

อ่าน 3,242 คน SHARE ความคิดเห็น
'ถ้ำเขาเจ็ดยอด' ถ้ำสวยของจังหวัดตรัง

'ถ้ำเขาเจ็ดยอด' ถ้ำสวยของจังหวัดตรัง

หากคุณเป็นอีกคนที่ชอบเที่ยวถ้ำ ชมป่าเขา และธรรมชาติที่สวยงาม "ถ้ำเขาเจ็ดยอด" ของจังหวัดตรัง ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว ที่เชื่อว่าใครหลายๆคนน่าจะไม่ควร พลาดเด็ดขาด

อ่าน 7,427 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน