Travel Update :

เดอะพาสเสจ สมุย วิลลา แอนด์ รีสอร์ท (The Passage Samui Resort)

เดอะพาสเสจ สมุย วิลลา แอนด์ รีสอร์ท (The Passage Samui Resort)

เดอะพาสเสจ สมุย วิลลา แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่บริเวณหาดแหลมใหญ่อันเงียบสงบงดงาม เดินทางสะดวกใกล้แหล่งท่องเที่ยวและห่างจากสนามบินนานาชาติสมุย โดยใช้เวลาเดินทางเพียง 30 นาทีเท่านั้น รีสอร์ทสไตล์บูติคสุดหรูแห่งนี้ โดดเด่นด้วยการออกแบบและตกแต่ง มาพร้อมบรรยากาศโรแมนติกสุดส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการมากมาย อาทิ บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน Wi-Fi อินเทอร์เน็ตครอบคลุมทั่วพื้นที่ รูมเซอร์วิสและ แผนกต้อนรับส่วนหน้า 24 ชั่วโมง บริการทัวร์ท่องเที่ยว ชายหาดส่วนตัว บริการพี่เลี้ยงเด็ก รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ ฯลฯ


     เดอะพาสเสจ สมุย วิลล่าแอนด์รีสอร์ท ให้บริการวิลล่าสุดหรูหลากสไตล์ อาทิ Villa Garden View กว้างขวางด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอย 43 ตร.ม แวดล้อมไปด้วยสวนสวยอันร่มรื่นให้ท่านได้ผ่อนคลายกับความเขียวขจี ครบครันสะดวกสบายด้วยข้าวของเครื่องใช้และเฟอร์นิเจอร์ชั้นดี และ Beachfront Pool Villa เป็นวิลล่าหรูริมชายหาด โอ่อ่าด้วยขนาดกว้างขวางถึง 110 ตร.ม ภายในตกแต่งอย่างมีรสนิยม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นดีและมีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติที่งดงาม ในขณะที่ Pool Access Villa King ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ในสไตล์ไทยร่วมสมัย มาพร้อมระเบียงส่วนตัวที่แวดล้อมไปด้วยสวนสวย ท่านสามารถนอนอาบแดดได้อย่างเพลิดเพลินหรือจะตรงไปยังสระว่ายน้ำหลักก็แสนง่ายดายเพราะมีทางเชื่อมต่อจากตัววิลล่าโดยตรง


     ไม่เพียงการพักผ่อนสุดวิเศษแล้ว ท่านยังได้เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหาร Terrace ซึ่งเป็นห้องอาหารแบบเปิดโล่งริมชายหาด มีอาหารไทยและอาหารนานาชาติรสเลิศไว้บริการ หรือจะจิบเครื่องดื่มค็อกเทลรสเยี่ยมที่ The Deck พร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตกดินที่แสนโรแมนติก รวมไปถึงผ่อนคลายกับสปาทรีทเมนท์ได้ที่ Chaba Spa และเพลิดเพลินกับกิจกรรมอื่นๆ เช่น การเล่นโยคะ การเล่น Pilates การฝึก Pranayama การขี่จักรยานบนชายหาด และกิจกรรมล่องเที่ยวตามหมู่เกาะเล็กๆ ก็ได้อีกเช่นกัน


สอบถามเพิ่มเติม : www.thepassagesamui.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 950 045
จุดเด่นของรีวิว : งดงามโรแมนติก อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย


Credit Photo By : The Passage Samui Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: