Travel Update :

ธูษิฏา เวลเนส รีสอร์ต (Tusita Wellness Resort)

ธูษิฏา เวลเนส รีสอร์ต (Tusita Wellness Resort) 

ธูษิฏา เวลเนส รีสอร์ต ที่พักหรูตั้งอยู่หน้าหาดอรุโณทัยอันสงบเงียบของจังหวัดชุมพร โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบและดีไซน์ตามแนวความคิดของสี่องค์ประกอบ ดิน น้ำ อากาศและไฟ ซึ่งทำให้บรรยากาศภายในรีสอร์ทมีความร่มรื่นและเงียบสงบ เหมาะมากสำหรับผู้ที่รักธรรมชาติและต้องการการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว รีสอร์ทมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการที่ดีเยี่ยม อาทิเช่น ชายหาดส่วนตัว บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการท่องเที่ยว ศูนย์ธุรกิจ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Tusita Wellness Resort ให้บริการวิลล่าหรูที่มีพร้อมบรรยากาศแสนวิเศษ ที่ประกอบไปด้วย Tusita in the Garden วิลล่าหรูริมสระว่ายน้ำพร้อมทิวทัศน์ของสวนสวย ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างหรูหราในสไตล์อังกฤษอินเดีย ส่วน Tusita @ the beach วิลล่าริมชายหาดมีทางเดินตรงไปยังชายหาด สามารถชมพระอาทิตย์ตกลงสู่ท้องทะเลอย่างแสนโรแมนติก ภายในตกแต่งด้วยสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน สร้างความรู้สึกสดชื่นกระปรี่กระเปร่าให้กับผู้เข้าพัก และ Tusita @ Sea กระท่อมไม้สุดหรูตั้งอยู่ในหมู่บ้านชาวประมงมีทะเลเป็นสนามหลังบ้านของคุณ เพลิดเพลินไปกับการชมเรือประมงและท้องทะเลอันกว้างใหญ่ และทุกห้องพักครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี


     ท่านจะได้พักผ่อนในบรรยากาศที่แสนวิเศษ ผ่อนคลายไปกับแสงแดดอ่อนๆ ในยามเช้า สูดอากาศบริสุทธิ์ พร้อมปล่อยตัวปล่อยใจไปกับสายลมและเสียงคลื่น และได้เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สปาและบริการนวด ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 แห่ง สวนสุขภาพที่กว้างขวางด้วยขนาดพื้นที่ถึง 1.5 เอเคอร์ และอิ่มอร่อยไปกับอาหารเพื่อสุขภาพ อาหารทะเล อาหารไทยและอาหารนานาชาติได้ตลอดทั้งวันที่ห้องอาหาร Murraya Restaurant และ ห้องอาหาร The Beach นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ เช่น ขี่จักรยาน พายเรือ ดำน้ำตื้น/ดึก ฯลฯ “Tusita Wellness Resort” จะสร้างความประทับใจให้กับวันหยุดพักผ่อนของท่านแน่นอน


สอบถามเพิ่มเติม : www.tusitawellness.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077-510-452
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราโรแมนติก กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Tusita Wellness Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: