Travel Update :

เดอะกาลล่า โฮเทล (The Galla Hotel)�

เดอะกาลล่า โฮเทล (The Galla Hotel)

เดอะกาลล่า โฮเทล โรงแรมทันสมัยตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่ในใจกลางจังหวัดระนอง ห่างจากสนามบินระนองเพียง 30 นาทีและห่างจากเกาะพะยานเป็นระยะทาง 26 กม. ที่พักสไตล์โมเดิร์แห่งนี้ได้รับการออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจจากแนวคิด 'Nauti cal Touch' และเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์เฮดเมดในการตกแต่งจากช่างฝีมือในท้องถิ่น สร้างบรรยากาศเก๋ไก๋และอบอุ่นไปพร้อมๆ กัน อีกทั้งยังครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi ครอบคลุมทั่วบริเวณที่พัก รูมเซอร์วิส ค่าเฟ่ บริการท่องเที่ยว ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Galla Hotel ให้บริการห้องพัก โดยแบ่งออกเป็นห้อง Happy Rooms จำนวน 46 ห้อง และห้อง Overjoyed Suite 2 ห้อง (Junior Suite) ห้อง Happy room มีขนาดกว้างขวาง 21 ตรม ภายในตกแต่งอย่างเรียบเก๋ มาพร้อมวิวภูเขาและสระว่ายน้ำ สะดวกสบายด้วย เตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่ โทรทัศน์จอแอล ซีดีพร้อมฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ ฯลฯ ส่วน overjoyed suite โอ่อ่ากว้างขวางด้วยขนาดถึง 42 ตรม มาพร้อมทัศนียภาพและวิวภูเขาที่งดงาม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นดี เช่น เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนชั้นดี พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะทำงาน เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิลทีวี ตู้เซฟในห้องพัก อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ไม่เพียงการพักผ่อนอย่างผ่อนคลายในบรรยากาศที่แสนวิเศษ ท่านยังจะได้เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์ออกกำลังกาย ห้องโยคะ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ สวนหย่อม รวมไปถึงบริการอาหารไทยรสเลิศหลากหลายเมนู ที่ห้องอาหาร Galla Kitchen และได้ลิ้มลองเบเกอร์แสนอร่อยพร้อมเครื่องดื่มอีกมากมายที่ Galla Caf? ในบรรยากาศชิวๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ยังมีบริการจัดเลี้ยง และบริการรับส่งถึงสนามบินอีกด้วยเช่นกัน


สอบถามเพิ่มเติม : www.thegallahotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 880 898
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : The Galla Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: