Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

โคโค ฮัท บีช รีสอร์ท (Cocohut Beach Resort) 

โคโค ฮัท บีช รีสอร์ท รีสอร์ทหรูตั้งอยู่บนหาดลีลา หาดที่สวยและเงียบสงบแห่งหนึ่งของเกาะพะงันในจังหวัดสุราษฎร์ธานี แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติและมีทัศนียภาพที่งดงาม หันหน้าสู่ทะเลและมีฉากหลังเป็นภูเขา จึงทำให้รู้สึกได้ถึงความเป็นส่วนตัว ที่พักตกแต่งอย่างสวยงามสอดรับกับสภาพแวดล้อมได้เป็นอย่างดี สะดวกสบายครบครันด้วยบริการและกิจกรรมเพื่อความสนุกและผ่อนคลายมากมาย อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บาร์ รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร ชายหาดส่วนตัว และบริการรถแท็กซี่ เป็นต้น


     CoCohut Beach Resort ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ มีให้ท่านเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้อง Beachfront Pool Villa กว้างขวางด้วยขนาด 70 ตารางเมตร ตั้งอยู่ริมชายหาดพร้อมทิวทัศน์ทะเลสุดงดงาม วิลล่ามาพร้อมพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้งขนาดใหญ่และสระว่ายน้ำส่วนตัวรวมไปถึงพื้นที่รับประทานอาหารที่กว้างขวางมากและยังมีอ่างจากุซซี่ขนาดใหญ่สำหรับคู่รักที่ต้องการความโรแมนติก และ Pool Terrace กว้างขวางด้วยขนาด 65 ตารางเมตร ตั้งอยู่ที่ชั้นล่างของบังกะโลสองชั้นซึ่งสามารถเข้าถึงสระว่ายน้ำและเตียงอาบแดดได้อย่างง่ายดาย ภายในตกแต่งอย่างร่วมสมัย พร้อมสรรพด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ พื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟา โทรทัศน์ผ่านดาวเทียม ฯลน ในขณะที่ Cliff Bungalow บังกะโลคู่นี้ตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นของแมกไม้ ภายในตกแต่งอย่างพิถีพิถัน มีความโปร่งสบายและกว้างขวาง ในห้องพักมีประตูบานเลื่อนขนาดใหญ่ที่เผยให้เห็นทิวทัศน์สุดตระการตา


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศแสนวิเศษ ณ รีสอร์ทแห่งนี้ตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารโคโคฮัท ที่ให้บริการอาหารไทย อาหารเมดิเตอร์เรเนียน และอาหารนานาชาติ โดยพ่อครัวมืออาชีพมากประสบการณ์เป็นผู้รังสรรค์ และยังมีบาร์อีก 2 แห่ง ตั้งอยู่ใกล้สระว่ายน้ำและชายหาดให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับสมูธตี้เย็นฉ่ำ หลังจากแช่ตัวในสระว่ายน้ำได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ท่านผ่อนคลายไปกับสปาและบริการนวดที่มาพร้อมกลิ่นอายธรรมชาติอันน่ารื่นรมย์ รับรองว่า “Cocohut Beach Resort” จะสร้างความทรงจำอันน่าประทับใจให้กับวันหยุดพักผ่อนของท่านอย่างแน่นอน  


สอบถามเพิ่มเติม : www.cocohut.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 375 368
จุดเด่นของรีวิว : งดงามโรแมนติก อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย


Credit Photo By : Cocohut Beach Resort

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โคโค ฮัท บีช รีสอร์ท (Cocohut Beach Resort)

โคโค ฮัท บีช รีสอร์ท (Cocohut Beach Resort)

โคโค ฮัท บีช รีสอร์ท รีสอร์ทหรูตั้งอยู่บนหาดลีลา หาดที่สวยและเงียบสงบแห่งหนึ่งของเกาะพะงันในจังหวัดสุราษฎร์ธานี

อ่าน 536 คน SHARE ความคิดเห็น
ไรซ์ฟาร์มวิลล่า สุราษฎร์ธานี (Rice Farm Villa Suratthani)

ไรซ์ฟาร์มวิลล่า สุราษฎร์ธานี (Rice Farm Villa Suratthani)

ไรซ์ฟาร์มวิลล่า สุราษฎร์ธานี รีสอร์ทสวยที่มาพร้อมบรรยากาศวิวทุ่งนาแห่งแรกในจังหวัดสุราษฎร์ธานี

อ่าน 443 คน SHARE ความคิดเห็น
ดีวาสมุยรีสอร์ทแอนท์สปา จ. สุราษฎร์ธานี

ดีวาสมุยรีสอร์ทแอนท์สปา จ. สุราษฎร์ธานี

ดีวาสมุยรีสอร์ทแอนท์สปา (Deva Samui Resort & Spa) ตั้งอยู่บนหาดบ่อผุด จ. สุราษฎร์ธานี อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเกาะสมุย 3.5 กม.

อ่าน 1,774 คน SHARE ความคิดเห็น
ถ้ำแก้วน้ำทิพย์ ที่เที่ยวใหม่ในสุราษฎร์ธานี

ถ้ำแก้วน้ำทิพย์ ที่เที่ยวใหม่ในสุราษฎร์ธานี

ถ้ำแก้วน้ำทิพย์ สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี ถ้ำแก้วน้ำทิพย์ ได้รับการอนุรักษ์ให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งหนึ่งในเขตตำบลคันธุลี

อ่าน 5,933 คน SHARE ความคิดเห็น
อุทยานแห่งชาติธารเสด็จ-เกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

อุทยานแห่งชาติธารเสด็จ-เกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

อุทยานแห่งชาติธารเสด็จ-เกาะพะงัน ตั้งอยู่ในท้องที่ตำบลเกาะพะงัน ตำบลบ้านใต้ อำเภอเกาะพะงัน ตำบลอ่างทอง อำเภอเกาะ สมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ห่างจากฝั่งจังหวัดสุราษฎร์ธานี 80 กิโลเมตร

อ่าน 21,508 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวงานบุญต้นปี ไหว้พระ 9 วัดที่สุราษฎร์ธานี

เที่ยวงานบุญต้นปี ไหว้พระ 9 วัดที่สุราษฎร์ธานี

สุราษฎร์ธานี หนึ่งในเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากแห่งหนึ่งในไทย ขอชวนเที่ยวงานบุญต้นปี ไปไหว้พระ 9 วัดพร้อมทำบุญและพักผ่อนกันที่สุราษฎร์ธานี

อ่าน 4,145 คน SHARE ความคิดเห็น
ททท.สุราษฎร์ธานี จัดคาราวาน Big Bike ขับล้อเล่นลม ชมเขื่อน-เขา

ททท.สุราษฎร์ธานี จัดคาราวาน Big Bike ขับล้อเล่นลม ชมเขื่อน-เขา

ททท.สุราษฎร์ธานี จัดกิจกรรมคาราวาน Big Bike ขับล้อเล่นลม ชมเขื่อน-เขา กระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวของกลุ่มนักท่องเที่ยว Big Bike

อ่าน 2,317 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวเมืองสุราษฎร์ธานี ยลเสน่ห์แดนร้อยเกาะ และแหล่งอาหารอร่อย

เที่ยวเมืองสุราษฎร์ธานี ยลเสน่ห์แดนร้อยเกาะ และแหล่งอาหารอร่อย

สุราษฎร์ธานี เมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและน่ามาเยือนมากเป็นอันดับต้นๆในภาคใต้ของไทย สุราษฎร์ธานี เป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจจำนวนหลายแห่ง

อ่าน 5,219 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน