Travel Update :

โคโค ฮัท บีช รีสอร์ท (Cocohut Beach Resort)

โคโค ฮัท บีช รีสอร์ท (Cocohut Beach Resort) 

โคโค ฮัท บีช รีสอร์ท รีสอร์ทหรูตั้งอยู่บนหาดลีลา หาดที่สวยและเงียบสงบแห่งหนึ่งของเกาะพะงันในจังหวัดสุราษฎร์ธานี แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติและมีทัศนียภาพที่งดงาม หันหน้าสู่ทะเลและมีฉากหลังเป็นภูเขา จึงทำให้รู้สึกได้ถึงความเป็นส่วนตัว ที่พักตกแต่งอย่างสวยงามสอดรับกับสภาพแวดล้อมได้เป็นอย่างดี สะดวกสบายครบครันด้วยบริการและกิจกรรมเพื่อความสนุกและผ่อนคลายมากมาย อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บาร์ รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร ชายหาดส่วนตัว และบริการรถแท็กซี่ เป็นต้น


     CoCohut Beach Resort ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ มีให้ท่านเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้อง Beachfront Pool Villa กว้างขวางด้วยขนาด 70 ตารางเมตร ตั้งอยู่ริมชายหาดพร้อมทิวทัศน์ทะเลสุดงดงาม วิลล่ามาพร้อมพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้งขนาดใหญ่และสระว่ายน้ำส่วนตัวรวมไปถึงพื้นที่รับประทานอาหารที่กว้างขวางมากและยังมีอ่างจากุซซี่ขนาดใหญ่สำหรับคู่รักที่ต้องการความโรแมนติก และ Pool Terrace กว้างขวางด้วยขนาด 65 ตารางเมตร ตั้งอยู่ที่ชั้นล่างของบังกะโลสองชั้นซึ่งสามารถเข้าถึงสระว่ายน้ำและเตียงอาบแดดได้อย่างง่ายดาย ภายในตกแต่งอย่างร่วมสมัย พร้อมสรรพด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ พื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟา โทรทัศน์ผ่านดาวเทียม ฯลน ในขณะที่ Cliff Bungalow บังกะโลคู่นี้ตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นของแมกไม้ ภายในตกแต่งอย่างพิถีพิถัน มีความโปร่งสบายและกว้างขวาง ในห้องพักมีประตูบานเลื่อนขนาดใหญ่ที่เผยให้เห็นทิวทัศน์สุดตระการตา


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศแสนวิเศษ ณ รีสอร์ทแห่งนี้ตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารโคโคฮัท ที่ให้บริการอาหารไทย อาหารเมดิเตอร์เรเนียน และอาหารนานาชาติ โดยพ่อครัวมืออาชีพมากประสบการณ์เป็นผู้รังสรรค์ และยังมีบาร์อีก 2 แห่ง ตั้งอยู่ใกล้สระว่ายน้ำและชายหาดให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับสมูธตี้เย็นฉ่ำ หลังจากแช่ตัวในสระว่ายน้ำได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ท่านผ่อนคลายไปกับสปาและบริการนวดที่มาพร้อมกลิ่นอายธรรมชาติอันน่ารื่นรมย์ รับรองว่า “Cocohut Beach Resort” จะสร้างความทรงจำอันน่าประทับใจให้กับวันหยุดพักผ่อนของท่านอย่างแน่นอน  


สอบถามเพิ่มเติม : www.cocohut.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 375 368
จุดเด่นของรีวิว : งดงามโรแมนติก อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย


Credit Photo By : Cocohut Beach Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: