Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

บูกิตตา โฮเต็ล แอนด์ สปา (Bhukitta Hotel & Spa)

บูกิตตา โฮเต็ล แอนด์ สปา บูติคโฮเทลที่มาพร้อมการตกแต่งอย่างสวยงามร่วมสมัย ตั้งอยู่ใจกลางจังหวัดภูเก็ต ซึ่งอยู่ในทำเลที่สะดวกง่ายต่อการเดินทางไปยังเขตเมืองเก่าและสถานที่ทองเที่ยวต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย บรรยากาศภายในที่พักสงบร่มรื่น ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง โต๊ะบริการทัวร์ในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ต wifi ครอบคลุมทั่วบริเวณที่พัก รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร ร้านค้า บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา และอื่นๆ อีกมากมาย


     Bhukitta Hotel & Spa ให้บริการห้องพักจำนวนกว่า 163 ห้อง โดยแบ่งออกเป็นหลากหลายประเภทดังนี้ ห้องPresidential Suites, ห้อง Pool Access Rooms, ห้อง Bhukitta Suites, ห้อง Executive, ห้อง Deluxe Room และ ห้อง Superior Room ซึ่งทุกห้องมาพร้อมสถาปัตยกรรมร่วมสมัย ภายในกว้างขวางและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นดี เช่น เตียงนอนขนาดใหญ่ที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ พร้อมชุดเครื่องนอนชั้นดี พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะทำงาน เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิลทีวี มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ มากมาย ประกอบด้วย สระว่ายน้ำขนาดใหญ่สองแห่ง ห้องฟิตเนส สปาและบริการนวด สวนหย่อม รวมไปถึงบริการห้องประชุมขนาดใหญ่ที่สามารถใช้เป็นห้องจัดงานเลี้ยงสังสรรค์หรือการประชุมทางธุรกิจรองรับได้ถึง 100 ท่าน และบริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่มีอาหารเช้าแบบตะวันตกและอาหารไทยที่หลากหลาย รวมทั้งขนมปังสด ครัวซองต์ ผลไม้สด น้ำผลไม้และชากาแฟ เป็นต้น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินจากโรงแรมไปยังสถานีขนส่งภูเก็ต 1 และห้างสรรพสินค้าโรบินสันได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีเท่านั้น หรือจะแวะไปเที่ยวหาดป่าตองก็ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 25 นาที


สอบถามเพิ่มเติม : www.bhukitta.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร.  076 21 5712-3 
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยสวยงามใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Bhukitta Hotel & Spa

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บูกิตตา โฮเต็ล แอนด์ สปา�(Bhukitta Hotel & Spa)

บูกิตตา โฮเต็ล แอนด์ สปา�(Bhukitta Hotel & Spa)

บูกิตตา โฮเต็ล แอนด์ สปา บูติคโฮเทลที่มาพร้อมการตกแต่งอย่างสวยงามร่วมสมัย ตั้งอยู่ใจกลางจังหวัดภูเก็ต

อ่าน 554 คน SHARE ความคิดเห็น
'สวนน้ำสแปลช จังเกิ้ล' แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตของจังหวัดภูเก็ต

'สวนน้ำสแปลช จังเกิ้ล' แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตของจังหวัดภูเก็ต

สวนน้ำสแปลช จังเกิ้ล เป็นสวนสนุกทางน้ำแห่งใหม่ในจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่ที่หาดไม้ขาวใกล้กับสนามบินนานาชาติจังหวัดภูเก็ต เปิดพร้อมให้บริการและสร้างความสนุกสนาน ประทับใจแก่ทุกๆ ท่านแล้วที่จังหวัดภูเก็ต...

อ่าน 38,141 คน SHARE ความคิดเห็น
พิพิธภัณฑ์เปลือกหอยภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต

พิพิธภัณฑ์เปลือกหอยภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต

พิพิธภัณฑ์เปลือกหอยภูเก็ต ตั้งอยู่บนถนนวิเศษ ตำบลราไวย์ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นแหล่งรวบรวมเปลือกหอยหลากสีสันและลวดลายจากทั่วทุกมุมโลก และยังเป็นแหล่งเก็บสะสมเปลือกหอยที่มีค่ามากที่สุดแห่งหนึ่งของโลกอีกด้วย

อ่าน 14,748 คน SHARE ความคิดเห็น
หาดในหาน จังหวัดภูเก็ต

หาดในหาน จังหวัดภูเก็ต

หาดในหาน เป็นชายหาดที่มีความยาวไม่มากนัก แต่ความโดดเด่นของหาดในหานนั้นคงอยู่ที่หาดทรายที่ค่อนข้างขาวสะอาด และเป็นชายหาดที่มีความเงียบสงบมากแห่งหนึ่งของจังหวัดภูเก็ต

อ่าน 12,823 คน SHARE ความคิดเห็น
หาดราไวย์ หาดที่มีชื่อเสียงของจังหวัดภูเก็ต

หาดราไวย์ หาดที่มีชื่อเสียงของจังหวัดภูเก็ต

หากคุณเป็นอีกคนที่มีโอกาสมาเยือนเทศบาล ตำบลราไวย์ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต ขอแนะนำว่าคุณต้องไม่พลาดไปชมความงดงามของ "หาดราไวย์" อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและน่ามาเยือนมากแห่งหนึ่งของภูเก็ต

อ่าน 10,110 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวเกาะโหลน จังหวัดภูเก็ต

เที่ยวเกาะโหลน จังหวัดภูเก็ต

หากคุณเป็นอีกคนที่มีโอกาสมาเยือนจังหวัด ภูเก็ต ขอแนะนำว่าคุณต้องไม่พลาดไปเยือน "เกาะโหลน" อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในเรื่องของชายหาดที่สวยงาม

อ่าน 15,779 คน SHARE ความคิดเห็น
เสน่ห์เกาะราชาใหญ่ จังหวัดภูเก็ต

เสน่ห์เกาะราชาใหญ่ จังหวัดภูเก็ต

เกาะราชาใหญ่ หรือ เกาะรายา คืออีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดภูเก็ต เป็นเกาะที่มีหาดทรายขาวสะอาด มีหาดทางด้านตะวันตกอยู่ระหว่างหุบเขาเป็นรูปคล้ายเกือกม้า

อ่าน 9,740 คน SHARE ความคิดเห็น
ประเพณีถือศีลกินผักจังหวัดภูเก็ต ปี2555

ประเพณีถือศีลกินผักจังหวัดภูเก็ต ปี2555

ขอชวนร่วมงานประเพณีถือศีลกินผักจังหวัดภูเก็ต ในช่วงระหว่างวันที่ 15 ตุลาคม พ.ศ.2555 - 23 ตุลาคม พ.ศ.2555 อิ่มบุญ เสริมบารมี อยู่เย็นเป็นสุข ในช่วงงานประเพณี นอกจากจะได้ถือศีลกินผัก อิ่มบุญ และชมพิธีกรรมแห่พระ ลุยไฟ ไต่บันไดมีด...

อ่าน 5,055 คน SHARE ความคิดเห็น
เชิญร่วมงานเปิดฤดูกาลท่องเที่ยว จังหวัดภูเก็ต ประจำปี 2554 15-20 ธันวาคม ณ หาดป่าตอง

เชิญร่วมงานเปิดฤดูกาลท่องเที่ยว จังหวัดภูเก็ต ประจำปี 2554 15-20 ธันวาคม ณ หาดป่าตอง

ขอเชิญร่วมงานเปิดฤดูการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต (Phuket carnival 2012) ครั้งที่ 26 ประจำปี 2554 ณ หาดป่าตอง ระหว่างวันที่ 15-20 ธันวาคม ปี พ.ศ. 2544

อ่าน 3,152 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน