Travel Update :

บูกิตตา โฮเต็ล แอนด์ สปา�(Bhukitta Hotel & Spa)

บูกิตตา โฮเต็ล แอนด์ สปา (Bhukitta Hotel & Spa)

บูกิตตา โฮเต็ล แอนด์ สปา บูติคโฮเทลที่มาพร้อมการตกแต่งอย่างสวยงามร่วมสมัย ตั้งอยู่ใจกลางจังหวัดภูเก็ต ซึ่งอยู่ในทำเลที่สะดวกง่ายต่อการเดินทางไปยังเขตเมืองเก่าและสถานที่ทองเที่ยวต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย บรรยากาศภายในที่พักสงบร่มรื่น ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง โต๊ะบริการทัวร์ในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ต wifi ครอบคลุมทั่วบริเวณที่พัก รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร ร้านค้า บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา และอื่นๆ อีกมากมาย


     Bhukitta Hotel & Spa ให้บริการห้องพักจำนวนกว่า 163 ห้อง โดยแบ่งออกเป็นหลากหลายประเภทดังนี้ ห้องPresidential Suites, ห้อง Pool Access Rooms, ห้อง Bhukitta Suites, ห้อง Executive, ห้อง Deluxe Room และ ห้อง Superior Room ซึ่งทุกห้องมาพร้อมสถาปัตยกรรมร่วมสมัย ภายในกว้างขวางและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นดี เช่น เตียงนอนขนาดใหญ่ที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ พร้อมชุดเครื่องนอนชั้นดี พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะทำงาน เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิลทีวี มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ มากมาย ประกอบด้วย สระว่ายน้ำขนาดใหญ่สองแห่ง ห้องฟิตเนส สปาและบริการนวด สวนหย่อม รวมไปถึงบริการห้องประชุมขนาดใหญ่ที่สามารถใช้เป็นห้องจัดงานเลี้ยงสังสรรค์หรือการประชุมทางธุรกิจรองรับได้ถึง 100 ท่าน และบริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่มีอาหารเช้าแบบตะวันตกและอาหารไทยที่หลากหลาย รวมทั้งขนมปังสด ครัวซองต์ ผลไม้สด น้ำผลไม้และชากาแฟ เป็นต้น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินจากโรงแรมไปยังสถานีขนส่งภูเก็ต 1 และห้างสรรพสินค้าโรบินสันได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีเท่านั้น หรือจะแวะไปเที่ยวหาดป่าตองก็ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 25 นาที


สอบถามเพิ่มเติม : www.bhukitta.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร.  076 21 5712-3 
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยสวยงามใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Bhukitta Hotel & Spa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: