Travel Update :

อัมรินทร์ รีสอร์ท (Amarin Resort)�

อัมรินทร์ รีสอร์ท (Amarin Resort)

อัมรินทร์ รีสอร์ท ที่พักน่ารักๆ บรรยากาศอบอุ่น ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม แวดล้อมไปด้วยไม้ดอกไม้ประดับนานาพรรณ สร้างความรู้สึกสงบผ่อนคลาย ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงรายเพียง 5 นาทีเท่านั้น ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการมากมายสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการท่องเที่ยว ศูนย์ธุรกิจ บริการรถเช่า รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Amarin Resort ให้บริการวิลล่าแสนอบอุ่นที่ประกอบไปด้วย ดีลักซ์ วิลล่า และ สุพีเรียร์ วิลล่า ทุกหลังมาพร้อมขนาดห้องพักที่กว้าขวาง แวดล้อมไปด้วยสวนสวย ภายในตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์ไทยร่วมสมัย มีพื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิลทีวี โต๊เขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ wifi อินเทอร์เน็ต ตู้เซฟในห้องพัก ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ในยามเช้าได้อย่างเต็มปอด เดินเล่นสบายๆ ในสวนสวยที่เต็มไปด้วยไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่รีสอร์ทได้จัดเตรียมไว้ ไม่ว่าจะเป็น บริการนวดแผนไทยจากนักบำบัดผู้เชี่ยวชาญ ร้านขายของในรีสอร์ท ห้องสมุด บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง อิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศหลากเมนูที่มีทั้งอาหารไทยและเทศ รวมถึงกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวได้อย่างง่ายดาย เช่น อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช, ถนนคนเดินเชียงราย "กาดเจียงฮายรำลึก", วัดพระสิงห์ และ เซ็นทรัลพลาซา เชียงราย ด้วยระยะเวลาเพียงไม่นาน


สอบถามเพิ่มเติม : www.amarinresortchiangrai.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053-748-785-6
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Amarin Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: