Travel Update :

เดอะ กลีม รีสอร์ท (The Gleam Resort)

เดอะ กลีม รีสอร์ท (The Gleam Resort)

เดอะ กลีม รีสอร์ท  ตั้งอยู่ภายในตัวเมืองของจังหวัดสตูล เป็นรีสอร์ทที่มีพร้อมบรรยากาศสบายๆ ร่มรื่นด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนน้อยใหญ่ สัมผัสความผ่อนคลายได้ตั้งแต่ก้าวแรกที่ไปถึง โดดเด่นด้วยการตกแต่งและออกแบบที่พักให้เก๋ไก๋อีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้อย่างลงตัว เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิ บริการอินเทอร์เน็ต wifi ทั่วบริเวณที่พัก บริการท่องเที่ยว ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย และท่านยังสามารถเดินไปไปยังสถานที่ท่องเทียวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองได้อย่างง่ายดาย


     เดอะ กลีม รีสอร์ท ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ โดยแบ่งออกเป็น 3 ประเภทคือ Standard room, Deluxe room และ Grand Octagonal ทุกห้องพักมาพร้อมระเบียงส่วนตัวพร้อมโต๊ะนั่งเล่นสำหรับพักผ่อนสบายๆ ภายในห้องกพักกว้างขวาง ตกแต่งอย่างทันสมัยมีสไตล์ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ ทีวีจอแบนขนาด 32“ เคเบิลทีวี ระบบทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ อินเตอร์เน็ต wifi รวมทั้งอุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย สัมผัสกับธรรมชาติที่รายล้อมอย่างแนบชิดและฟังเสียงนกนานาชนิดขับกล่อมอย่างเพลิดเพลิน นอกจากนี้ยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมอื่นๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่รีสอร์ทได้จัดเตรียมไว้ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บริการนวด สนามเด็กเล่น รวมถึงกิจกรรมท่องเที่ยวตามสถานที่ยอดนิยมต่างๆ เช่น พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติสตูล (คฤหาสน์กูเด็น) ถ้ำลอดปูยู อุทยานแห่งชาติทะเลบัน หมู่เกาะลังกาวี และ วัดขนาธิปเฉลิม เป็นต้น และท่านยังได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารไทยรสเยี่ยม อาหารว่างและเครื่องดื่มเพื่อความสดชื่นอีกมากมายที่ The Gleam Mini Restaurant ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการที่อบอุ่น 


สอบถามเพิ่มเติม : www.thegleamboutiqueresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 074 711 909
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศร่มรื่นสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : เดอะ กลีม รีสอร์ท

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: