Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

เดอะ กลีม รีสอร์ท (The Gleam Resort)

เดอะ กลีม รีสอร์ท  ตั้งอยู่ภายในตัวเมืองของจังหวัดสตูล เป็นรีสอร์ทที่มีพร้อมบรรยากาศสบายๆ ร่มรื่นด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนน้อยใหญ่ สัมผัสความผ่อนคลายได้ตั้งแต่ก้าวแรกที่ไปถึง โดดเด่นด้วยการตกแต่งและออกแบบที่พักให้เก๋ไก๋อีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้อย่างลงตัว เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิ บริการอินเทอร์เน็ต wifi ทั่วบริเวณที่พัก บริการท่องเที่ยว ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย และท่านยังสามารถเดินไปไปยังสถานที่ท่องเทียวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองได้อย่างง่ายดาย


     เดอะ กลีม รีสอร์ท ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ โดยแบ่งออกเป็น 3 ประเภทคือ Standard room, Deluxe room และ Grand Octagonal ทุกห้องพักมาพร้อมระเบียงส่วนตัวพร้อมโต๊ะนั่งเล่นสำหรับพักผ่อนสบายๆ ภายในห้องกพักกว้างขวาง ตกแต่งอย่างทันสมัยมีสไตล์ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ ทีวีจอแบนขนาด 32“ เคเบิลทีวี ระบบทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ อินเตอร์เน็ต wifi รวมทั้งอุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย สัมผัสกับธรรมชาติที่รายล้อมอย่างแนบชิดและฟังเสียงนกนานาชนิดขับกล่อมอย่างเพลิดเพลิน นอกจากนี้ยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมอื่นๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่รีสอร์ทได้จัดเตรียมไว้ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บริการนวด สนามเด็กเล่น รวมถึงกิจกรรมท่องเที่ยวตามสถานที่ยอดนิยมต่างๆ เช่น พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติสตูล (คฤหาสน์กูเด็น) ถ้ำลอดปูยู อุทยานแห่งชาติทะเลบัน หมู่เกาะลังกาวี และ วัดขนาธิปเฉลิม เป็นต้น และท่านยังได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารไทยรสเยี่ยม อาหารว่างและเครื่องดื่มเพื่อความสดชื่นอีกมากมายที่ The Gleam Mini Restaurant ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการที่อบอุ่น 


สอบถามเพิ่มเติม : www.thegleamboutiqueresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 074 711 909
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศร่มรื่นสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : เดอะ กลีม รีสอร์ท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เดอะ กลีม รีสอร์ท (The Gleam Resort)

เดอะ กลีม รีสอร์ท (The Gleam Resort)

เดอะ กลีม รีสอร์ท  ตั้งอยู่ภายในตัวเมืองของจังหวัดสตูล เป็นรีสอร์ทที่มีพร้อมบรรยากาศสบายๆ ร่มรื่น

อ่าน 700 คน SHARE ความคิดเห็น
มหกรรมว่าวประเพณีและว่าวนานาชาติ จังหวัดสตูล ครั้งที่ 35

มหกรรมว่าวประเพณีและว่าวนานาชาติ จังหวัดสตูล ครั้งที่ 35

มหกรรมว่าวประเพณีและว่าวนานาชาติ จังหวัดสตูล ครั้งที่ 35 เฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี วันที่ 6-8 มีนาคม 2558

อ่าน 2,428 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยววัดชนาธิปเฉลิม จังหวัดสตูล

เที่ยววัดชนาธิปเฉลิม จังหวัดสตูล

วัดชนาธิปเฉลิม ตั้งอยู่ที่ถนนศุลกานุกูล ตำบลพิมาน อำเภอเมือง จังหวัดสตูล เดิมชื่อ วัดมำบัง เป็นวัดแห่งแรกของเมืองสตูล สร้างเมื่อ พ.ศ. 2425 ต่อมาเปลี่ยนชื่อเป็น วัดชนาธิปเฉลิมเมื่อ พ.ศ.2482

อ่าน 10,115 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวเกาะไข่ จังหวัดสตูล

เที่ยวเกาะไข่ จังหวัดสตูล

เกาะไข่ จังหวัดสตูล คืออีกหนึ่งจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง ซึ่งตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติตะรุเตา อุทยานแห่งชาติที่อยู่ในทะเลอันดามัน บริเวณช่องแคบมะละกา มหาสมุทรอินเดีย ในท้องที่อำเภอเมือง จังหวัดสตูล

อ่าน 8,012 คน SHARE ความคิดเห็น
มัสยิดมำบัง มัสยิดกลางจังหวัดสตูล

มัสยิดมำบัง มัสยิดกลางจังหวัดสตูล

มัสยิดมำบัง มัสยิดกลางจังหวัดสตูล อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่บริเวณมุมถนนบุรีวานิชและถนนสตูลธานี กลางเมืองสตูล เป็นสถานที่ประกอบพิธีทางศาสนา สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยพระยาสมันตรัฐบุรินทร์ (ตนกูมูฮำหมัดอาเก็ม) เป็นเจ้าเมืองสตูล

อ่าน 6,880 คน SHARE ความคิดเห็น
งานแข่งขันว่าวประเพณีจังหวัดสตูลและงานแข่งขันว่าวนานาชาติ ปี 55

งานแข่งขันว่าวประเพณีจังหวัดสตูลและงานแข่งขันว่าวนานาชาติ ปี 55

ขอเชิญชวนผู้สนใจกีฬาแข่งว่าว สามารถเข้าร่วมชมและเชียร์ในงานมหกรรมกีฬาว่าวประเพณีจังหวัดสตูล และมหกรรมกีฬาว่าวนานาชาติ ครั้งที่ 32 ระหว่างวันที่ 24-26 กุมภาพันธ์ 2555 ณ บริเวณสนามบินกองทัพอากาศ จังหวัดสตูล

อ่าน 5,268 คน SHARE ความคิดเห็น
จังหวัดสตูล ขอชวนร่วมงานวิ่งย้อนรอยประวัติศาสตร์ตะรุเตา ครั้งที่ 9 ประจำปี 2554

จังหวัดสตูล ขอชวนร่วมงานวิ่งย้อนรอยประวัติศาสตร์ตะรุเตา ครั้งที่ 9 ประจำปี 2554

อุทยานแห่งชาติตะรุเตา ร่วมกับ สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสตูล กำหนดจัดการแข่งขัน “วิ่งย้อนรอยประวัติศาสตร์ตะรุเตา ครั้งที่ 9 ประจำปี 2554” ในวันที่ 7 พฤษภาคม 2554 ณ เกาะตะรุเตา จังหวัดสตูล

อ่าน 3,140 คน SHARE ความคิดเห็น
ขอชวนร่วมงานว่าวประเพณีจังหวัดสตูล ครั้งที่ 31 และแสดงว่าวนานาชาติ ประจำปี 2554

ขอชวนร่วมงานว่าวประเพณีจังหวัดสตูล ครั้งที่ 31 และแสดงว่าวนานาชาติ ประจำปี 2554

งานว่าวประเพณีจังหวัดสตูล ครั้งที่ 31 และแสดงว่าวนานาชาติ ประจำปี 2554 กำหนดการจัดงาน : วันที่ 25-27 กุมภาพันธ์ 2554 สถานที่ : ณ บริเวณสนามบินจังหวัดสตูล ตำบลคลองขุด อำเภอเมือง จังหวัดสตูล

อ่าน 3,917 คน SHARE ความคิดเห็น
ดำน้ำจังหวัดสตูล

ดำน้ำจังหวัดสตูล

สตูล เป็นจังหวัดใต้สุดของฝั่งอันดามัน มีเกาะแก่งใหญ่น้อยและจุดดำน้ำลึกที่น่าตื่นใจทำให้ผู้มาเยือนไม่เคยลืมช่วงเวลาที่เหมาะเดินทางท่องเที่ยว คือระหว่างเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนเมษายน

Tags »
อ่าน 8,920 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน