Travel Update :

ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทิก รีสอร์ต (Na Nirand Romantic Boutique�Resort)

ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทิก รีสอร์ต (Na Nirand Romantic Boutique Resort)

ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทิก รีสอร์ต เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทริมแม่น้ำปิงที่มีมนต์เสน่ห์อย่างน่ามหัศจรรย์ แฝงตัวซุกซ่อนอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ บรรยากาศภายในรีสอร์ทสงบ ร่มรื่น และเป็นธรรมชาติมาก มีต้นฉำฉาเก่าแก่อายุราว 100 ปี ตั้งตระหง่านเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบผสมผสานความเป็นล้านนาและโคโลเนียลได้อย่างลงตัว สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน wifi อินเทอร์เน็ต บริการท่องเที่ยว รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ฯลฯ


     Na Nirand Romantic Boutique Resort ให้บริการห้องพักกว่า 45 ห้อง ทุกห้องพักมาพร้อมความรู้สึกอบอุ่น เรียบหรูสง่างาม ด้วยการออกแบบและดีไซน์โดยการผสมผสานการตกแต่งงานหัตถกรรมและจิตรกรรมท้องถิ่นที่มีเสน่ห์และเป็นเอกลักษณ์ มีการประดับหัวเตียงและห้องพักด้วยผ้าทอล้านนาหลากลวดลายและสีสันจิตรกรรมฝาผนังที่สะท้อนถึงศิลปะท้องถิ่น เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นดี อาทิ เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน พื้นที่นั่งเล่น มินิบาร์ โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi)  ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ และเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนสบาย ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สปาและบริการนวด ห้องฟิตเนส ห้องสมุด สวนหย่อม รวมไปถึงห้องอาหาร  TIME Riverfront Cuisine&Bar ที่บริการอาหารเลิศรสหลากหลายเมนูมีทั้งอาหารไทย และล้านนาฟิวชั่น รวมถึงอาหารนานาชาติ พร้อม“Rooftop Wine Bar” จิบไวน์รสเลิศและเพลิดเพลินกับบรรยากาศอันงดงามรอบตัวในมุมมองแบบ 360 องศา นอกจากนี้ท่านจะได้สัมผัสศิลปะ วัฒนธรรม และการเรียนรู้ในเชิงพระพุทธศาสนา เนื่องจากสถานที่ตั้งอยู่ติดวัดชัยมงคล วัดเก่าแก่คู่บ้านคู่เมืองของจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยวย่านดังอย่างไนต์บาซาร์ และอาร์ตอินพาราไดซ์ โดยใช้เวลาเดินถึงเพียง 15 นาทีเท่านั้น


สอบถามเพิ่มเติม : www.nanirand.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 280 988
จุดเด่นของรีวิว : เงียบสงบงดงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Na Nirand Romantic Boutique Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: