Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

ชมฟ้าฮิลล์ (Chom Fah Hill)

ชมฟ้าฮิลล์  รีสอร์ทสวยตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่งดงามในจังหวัดเชียงราย ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีเยี่ยมห่างจากตัวเมืองเชียงรายเพียง 15 กิโลเมตรเท่านั้น อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง บรรยากาศภายในรีสอร์ทสงบร่มรื่น แวดล้อมด้วยแมกไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการมากมาย อาทิเช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง/ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน และ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้น


     Chom Fah Hill ให้บริการบ้านพักหลากหลายสไตล์ อาทิ บ้านบุรีพิมาย บ้านเดี่ยวแสนสบาย บรรยากาศอบอุ่น ล้อมรอบด้วยวิวภูเขา สดชื่นกับความเขียวชอุ่มของแมกไม้ และบ้านชมฟ้า บ้านเดี่ยวขนาดกว้างขวาง 90 ตร.ม. ล้อมรอบไปด้วยสวนสวย สามารถชมวิวภูเขาและเมืองเชียงรายได้แบบ 360 องศา มีระเบียงส่วนตัวและดาดฟ้านอนชมดาวแสนโรแมนติก ภายในบ้านพักทุกหลังตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น ระเบียง ทีวี เคเบิล ตู้เย็น มินิบาร์ โต๊ะทำงาน เตียงนอนขนาดใหญ่ ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายพร้อมฟังเสียงธรรมชาติขับกล่อมอย่างใกล้ชิด นั่งชมสายหมอกและสูดอากาศบริสุทธิ์ในยามเช้า เดินเล่นชมสวนรอบๆ รีสอร์ทอย่างผ่อนคลาย และอิ่มอร่อยไปกับอาหารเช้าที่ทางรีสอร์ทได้จัดเตรียมไว้ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น น้ำตกโป่งพระบาทที่ห่างจากรีสอร์ทไม่ถึง 10 นาที และยังใกล้กับตลาดสดท้องถิ่นบ้านดู่เพียงนิดเดียว


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/pg/ChomFahHill/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 649 5669
จุดเด่นของรีวิว : สงบสวยงาม ใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารและบริการดีCredit Photo By : Chom Fah Hill

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชมฟ้าฮิลล์�(Chom Fah Hill)

ชมฟ้าฮิลล์�(Chom Fah Hill)

ชมฟ้าฮิลล์  รีสอร์ทสวยตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่งดงามในจังหวัดเชียงราย ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่ดี

อ่าน 858 คน SHARE ความคิดเห็น
ไฮ เชียงราย โฮเทล (Hi Chiangrai Hotel)

ไฮ เชียงราย โฮเทล (Hi Chiangrai Hotel)

ไฮ เชียงราย โฮเทล ที่พักมีสไตล์ตั้งอยู่ในตัวเมืองจังหวัดเชียงราย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

อ่าน 182 คน SHARE ความคิดเห็น
วนอุทยานภูชี้ฟ้า อำเภอเทิง จ.เชียงราย

วนอุทยานภูชี้ฟ้า อำเภอเทิง จ.เชียงราย

เป็นส่วนหนึ่งของดอยผาหม่น อยู่ห่างจากดอยผาตั้ง 25 กิโลเมตร เป็นจุดชมวิวทะเลหมอกและพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามราวภาพวาด ด้วยทิวทัศน์ของภูเขาสลับซับซ้อนดูกว้างไกล

อ่าน 13,690 คน SHARE ความคิดเห็น
'ถ้ำพระผางาม' เสน่ห์แห่งถ้ำสวยของจังหวัดเชียงราย

'ถ้ำพระผางาม' เสน่ห์แห่งถ้ำสวยของจังหวัดเชียงราย

"ถ้ำพระผางาม" อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงของตำบลผางาม อำเภอเวียงชัย จังหวัดเชียงรายโดยถ้ำนั้นอยู่ด้านหลังที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลผางาม นับเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สำคัญ และน่ามาเยือนแห่งห

อ่าน 9,335 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวอุทยานศิลปะวัฒนธรรมแม่ฟ้าหลวง เชียงราย

เที่ยวอุทยานศิลปะวัฒนธรรมแม่ฟ้าหลวง เชียงราย

ไร่แม่ฟ้าหลวงเป็นศูนย์รวมศิลปวัตถุของวัฒนธรรมล้านนา หรือวัฒนธรรมของคนไท (ชนกลุ่มน้อยทางภาคเหนือของไทย ภาคตะวันตกเฉียงใต้ของจีนหรือยูนาน ภาคตะวันออกของสหภาพเมียนมาร์ หรือในรัฐฉาน ภาคตะวันตกเฉียงเหนือของเวียดนาม

อ่าน 7,710 คน SHARE ความคิดเห็น
ฟ้าสางที่ดอยหัวแม่คำ เชียงราย

ฟ้าสางที่ดอยหัวแม่คำ เชียงราย

หนาวนี้มีแผนไปเที่ยวไหนคะ วันนี้ทราเวลไทยซ่าส์ขอแนะนำ ดอยหัวแม่คำ อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางท่องเที่ยวที่น่าไปเยือนมากที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงราย ดอยหัวแม่คำ เป็นยอดดอยที่อยู่สูงจากระดับทะเล ประมาณ 1,850 เมตร

อ่าน 7,225 คน SHARE ความคิดเห็น
ดอยแม่สลอง แหล่งท่องเที่ยวแห่งหนึ่งของจังหวัดเชียงราย

ดอยแม่สลอง แหล่งท่องเที่ยวแห่งหนึ่งของจังหวัดเชียงราย

สัมผัสความหนาวเหนือยอดใบชาที่ดอยแม่สลอง ในทุกๆช่วงฤดูหนาวที่ดอยแม่สลองจะมีนักท่องเที่ยวมาเยือนเป็นจำนวนมาก ดอยแม่สลอง เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของคนรักชาและสายลมหนาว

อ่าน 5,465 คน SHARE ความคิดเห็น
วัดร่องขุ่น อำเภอเมือง จ.เชียงราย

วัดร่องขุ่น อำเภอเมือง จ.เชียงราย

ตั้งอยู่ในเขตตำบลคลองลานพัฒนา ตำบลคลองน้ำไหล ตำบลโป่งน้ำร้อน และตำบลสักงาม อยู่ห่างจากตัวจังหวัด ประมาณ 65 กม. ออกแบบและก่อสร้าง โดยอาจารย์ เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์

อ่าน 6,270 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน