Travel Update :

ชมฟ้าฮิลล์�(Chom Fah Hill)

ชมฟ้าฮิลล์ (Chom Fah Hill)

ชมฟ้าฮิลล์  รีสอร์ทสวยตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่งดงามในจังหวัดเชียงราย ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีเยี่ยมห่างจากตัวเมืองเชียงรายเพียง 15 กิโลเมตรเท่านั้น อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง บรรยากาศภายในรีสอร์ทสงบร่มรื่น แวดล้อมด้วยแมกไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการมากมาย อาทิเช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง/ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน และ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้น


     Chom Fah Hill ให้บริการบ้านพักหลากหลายสไตล์ อาทิ บ้านบุรีพิมาย บ้านเดี่ยวแสนสบาย บรรยากาศอบอุ่น ล้อมรอบด้วยวิวภูเขา สดชื่นกับความเขียวชอุ่มของแมกไม้ และบ้านชมฟ้า บ้านเดี่ยวขนาดกว้างขวาง 90 ตร.ม. ล้อมรอบไปด้วยสวนสวย สามารถชมวิวภูเขาและเมืองเชียงรายได้แบบ 360 องศา มีระเบียงส่วนตัวและดาดฟ้านอนชมดาวแสนโรแมนติก ภายในบ้านพักทุกหลังตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น ระเบียง ทีวี เคเบิล ตู้เย็น มินิบาร์ โต๊ะทำงาน เตียงนอนขนาดใหญ่ ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายพร้อมฟังเสียงธรรมชาติขับกล่อมอย่างใกล้ชิด นั่งชมสายหมอกและสูดอากาศบริสุทธิ์ในยามเช้า เดินเล่นชมสวนรอบๆ รีสอร์ทอย่างผ่อนคลาย และอิ่มอร่อยไปกับอาหารเช้าที่ทางรีสอร์ทได้จัดเตรียมไว้ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น น้ำตกโป่งพระบาทที่ห่างจากรีสอร์ทไม่ถึง 10 นาที และยังใกล้กับตลาดสดท้องถิ่นบ้านดู่เพียงนิดเดียว


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/pg/ChomFahHill/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 649 5669
จุดเด่นของรีวิว : สงบสวยงาม ใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารและบริการดีCredit Photo By : Chom Fah Hill

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: