Travel Update :

ครอส2 ไวบ์ เชียงใหม่ ดีเซม โฮเทล (X2 Vibe Chiang Mai Decem Hotel)

ครอส2 ไวบ์ เชียงใหม่ ดีเซม โฮเทล (X2 Vibe Chiang Mai Decem Hotel)

ครอส2 ไวบ์ เชียงใหม่ ดีเซม โฮเทล โรงแรมทันสมัยสไตล์บูติค ตั้งอยู่ในตำบลช้างเผือกของจังหวัดเชียงใหม่ ห่างจากถนนนิมมานเหมินทร์และกาดสวนแก้วแค่ 900 เมตร และห่างจากสนามบินนานาเชียงใหม่เพียง 4 กิโลเมตรเท่านั้น ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยการออกแบบและดีไซน์ หรูหราสะดวกสบายพร้อมสรรพด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยสำหรับผู้เข้าพัก อาทิ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ต wifi ครอบคลุมทั่วบริเวณที่พัก บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     X2 Vibe Chiang Mai Decem Hotel ให้บริการห้องพักทันสมัยหลากสไตล์ มีให้ท่านเลือกพักตั้งแต่ ห้องดีลักซ์ ห้องสวีท ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ และ เรสซิเดนท์ รูม ทุกห้องพักมาพร้อมการตกแต่งอย่างมีสไตล์ ให้ความรู้สึกหรูหราทันสมัย ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมทัศนีภาพ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นดีมากมาย เช่น เตียงนอนขนาดใหญ่ที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล wifi อินเทอร์เน็ต ตู้เซฟในห้อง โต๊ะเขียนหนังสือ โทรศัพท์ พื้นที่นั่งเล่น มินิบาร์ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ไม่เพียงการพักผ่อนที่แสนวิเศษ ท่านยังจะได้เพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ โรงแรมแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมพื้นที่อาบแดด ฟิตเนส สวนหย่อม รวมไปถึงบริการจักรยานให้เช่า บริการเช่ารถ บริการพี่เลี้ยงเด็ก และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารเลิศรสหลากหลายเมนูที่มีทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ตลอดจนเครื่องดื่ม ของว่าง และของหวานแสนอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการดูแลจากพนักงานเป็นอย่างดี อีกทั้งท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย เช่น เดินช๊อปปิ้งที่ถนนสุดฮิปนิมมาน ห้างเมญ่า ดอยสุเทพ ฯลฯ


สอบถามเพิ่มเติม : www.x2vibe.com/hotel/chiangmai-decem/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 214 828
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : X2 Vibe Chiang Mai Decem Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: