Travel Update :

เขาค้อเฮอร์เบอรี่ ออแกนิกฟาร์ม แอน์ รีสอร์ท (Khaokhoherbary OrganicFarm&Resort)

เขาค้อเฮอร์เบอรี่ ออแกนิกฟาร์ม แอน์ รีสอร์ท (Khaokhoherbary OrganicFarm&Resort)

เขาค้อเฮอร์เบอรี่ เป็นอีกหนึ่งสุดยอดของรีสอร์ทธรรมชาติในอำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ ที่พักแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยความสมบรูณ์ของธรรมชาติ บรรยากาศร่มรื่นเย็นสบาย รายล้อมไปด้วยต้นไม้สูงใหญ่สองข้างทาง มีลำน้ำใสไหลเย็นผ่านตัวที่พัก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการชาร์ตพลังงานชีวิตอย่างแท้จริง ที่พักมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและร้านค้าจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Organic มากมาย อาทิ กาแฟอินทรีย์ น้ำผึ้งป่า ข้าวไร่เฮอร์เบอรี่ ชาสมุนไพร ฯลฯ


     Khaokhoherbary ให้บริการบ้านพักที่ตั้งเรียงรายอยู่ในสวนที่เต็มไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ บ้านพักแบ่งออกเป็น 3 ประเภท อาทิ คันทรีเลคโฮม เป็นบ้านไม้สักชั้นครึ่งตั้งอยู่ริมทะเลสาป แวดล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ และสวนดอก ภายในกว้างขวาง แบ่งพื้นที่ใช้สอยเป็นสัดส่วน ชั้นล่างมีหนึ่งห้องนอน ส่วนชั้นบนมีห้องใต้หลังคา มีห้องรับแขกพร้อมทีวี พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มีเตาผิงและระเบียงสำหรับนั่งเล่น ภายในห้องน้ำมีระบบทำน้ำร้อนและอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ และ ทับเถียงนา เป็นบ้านไม้แบบบ้านชนบท ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศริมทุ่งนาอย่างผ่อนคลาย ภายในบ้านสะอาดกว้างขวาง มีหนึ่งห้องนอน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและอ่างอาบน้ำ ทีวี ตู้เย็น เป็นต้น และห้องพักริมธาร เป็นห้องพักในตัวอาคารตั้งอยู่ริมลำธาร บรรยากาศเงียบสงบร่มรื่น ภายในห้องพักสะอาดกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในเช่นกัน


     ท่านจะได้พักผ่อนท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติ ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด พร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับการนั่งเล่นชิวๆ ในศาลาริมสระบัวที่แสนสงบ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินเล่น หรือปั่นจักรยานรอบๆ ที่พักได้อย่างสนุกสนานและผ่อนคลาย พร้อมทั้งอิ่มอร่อยไปกับอาหารเพื่อสุขภาพรสเยี่ยมหลากเมนู ในบรรยากาศดีๆ ไม่เพียงแค่สุขภาพกายที่ดีเท่านั้นท่านยังได้พัฒนาจิตวิญญาณได้เป็นอย่างดีอีกเช่นกัน ณ Khaokhoherbary


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/khaokhoherbary/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 626 9453
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงามใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Khaokhoherbary OrganicFarm&Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: