Travel Update :

โนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท (Novotel�Rayong�Rim Pae Resort)


โนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท (Novotel Rayong Rim Pae Resort) 


โนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท ห่างจากกรุงเทพฯ โดยใช้เวลาเดินทางเพียง 3 ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอีกมากมาย เช่น อนุสาวรีย์สุนทรภู่ หาดสวนสน และหาดแม่พิมพ์ เป็นต้น รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัว แวดล้อมด้วยสวนภูมิทัศน์เขตร้อนที่สวยงาม บรรยากาศสงบร่มรื่น เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง และยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการชั้นเยี่ยมอีกมากมาย อาทิ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ต wifi ทั่วบริเวณที่พัก แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รูมเซอร์วิส บาร์ ร้านขายของที่ระลึก รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกคับคั่ง


     Novotel Rayong Rim Pae Resort ให้บริการห้องพักหลากสไตล์ ที่จะทำให้ท่านได้สัมผัสกับการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี สะอาดกว้างขวาง เลือกใช้โทนสีที่สร้างบรรยากาศอบอุ่น สะดวกสบายด้วยข้าวของเครื่องใช้ภายใน อาทิ เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่นและระเบียง โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ (Wi-Fi) ฟรี และห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนท่ามกลางความสวยงามของสวนสวยและธรรมชาติอย่างใกล้ชิด เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งถึง 3 สระ พื้นที่อาบแดดที่กว้างขวาง บริการสปาทรีทเมนท์และการนวดบำบัดระดับดีลักซ์ ศูนย์ออกกำลังกายที่ครบครันด้วยอุปกรณ์ รวมไปถึงสนามแบดมินตันและสนามวอลเลย์บอล กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กิจกรรมล่องเรือ กีฬาทางน้ำ ฯลฯ นอกจากนี้ The Shore ยังให้บริการอาหารนานาชาติ ในขณะที่ The Garden Restuarant ให้บริการอาหารท้องถิ่น และ Suriya และ Pool Bar เสริฟเครื่องดื่มรสดีและอาหารว่างแสนอร่อยอีกด้วยเช่นกันสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/NovotelRayongRimPaeResort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 033 010 100
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย


Credit Photo By : Novotel Rayong Rim Pae Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: