Travel Update :

บรีซ ฮิลล์ เขาค้อ (Breeze Hill Khao Kho Hotel)

บรีซ ฮิลล์ เขาค้อ (Breeze Hill Khao Kho Hotel) 

บรีซ ฮิลล์ เขาค้อ ที่พักน้องใหม่ตั้งอยู่บริเวณแยกแคมป์สน จ.เพชรบูรณ์ ห่างจากจากวัดผาสนแก้วเพียง 2 กิโลเมตร สถานที่พักผ่อนแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามทันสมัยตั้งอยู่บนเนินทำให้มองเห็นทัศนียภาพของเขาค้อได้อย่างชัดเจน ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติอย่างใกล้ชิดพร้อมการบริการที่อบอุ่นและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน อาทิ บริการอินเทอร์เน็ต wif บริการห้องจัดเลี้ยง/ประชุมสัมมนา แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รูมเซอร์วิส บริการซักรีด และ กิจกรรมเพื่อความสนุกและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Breeze Hill Khao Kho Hotel ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบที่มีให้ท่านเลือกพักแบบบ้านเดี่ยวและห้องพักได้ตามความต้องการ ห้องพักทุกห้องสามารถมองเห็นวิวในมุมที่แตกต่างกันออกไป มาพร้อมระเบียงที่กว้างขวางให้ท่านได้นั่งผ่อนคลายและรับอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยความสวยงามและทันสมัย สะดวกสบายด้วยเฟอร์นิเจอร์และข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่และชุดเครื่องนอนนุ่มนวล พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น ทีวี (เคเบิล) ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศธรรมชาติอย่างใกล้ชิด และยังเพลิดเพลินกับการเดินชมฟาร์มและสวนขนาดใหญ่ หรือจะนั่งชิวๆ รับลมเย็นๆ ริมสระว่ายน้ำ อีกทั้งยังได้อิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศหลากเมนูที่มีทั้งอาหารไทยและอาหารยุโรปที่พร้อมเสริฟตลอดวัน และสดชื่นไปกับเครื่องดื่มสมูทตี้ผลไม้แสนอร่อย หรือจะฟินกับกาแฟหอมละมุนรสกลมกล่อม นอกจากนี้ที่พักยังอยู่ใกล้ร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกมากมาย เช่น น้ำตกศรีดิษฐ์โดยใช้เวลาเดินเพียง 30 นาทีเท่านั้น รับรองว่า “Breeze Hill Khao Kho Hotel” จะเป็นสถานที่พักผ่อนที่สร้างความประทับใจให้กับท่านแน่นอน


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/pg/Breezehillkhaokho
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 056 750 034
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Breeze Hill Khao Kho Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: