Travel Update :

โรงแรมเลเจนด้า สุโขทัย�(Legendha Sukhothai Hotel)


รงแรมเลเจนด้า สุโขทัย (Legendha Sukhothai Hotel) 


โรงแรมเลเจนด้า สุโขทัย อำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย บูติคโฮเทลแห่งนี้อยู่ใกล้กับเขตเมืองเก่าสุโขทัยซึ่งรวมถึงอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัยที่เป็นมรดกโลกจาก UNESCO และวัดช้างล้อมที่มีเจดีย์โบราณล้อมรอบด้วยรูปปั้นช้างที่น่าเกรงขามโรงแรมได้รับการออกแบบอย่างเก๋ไก๋ด้วยคอนเซ็ปต์หมู่บ้านไทยร่วมสมัย ซึ่งได้กลิ่นไอของความเป็นไทยสอดรับกับบรรยากาศเมืองมรดกโลกได้อย่างลงตัว สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นดีสำหรับผู้เข้าพัก อาทิ บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน Wi-Fi ทั่วบริเวณที่พักและห้องพัก บริการรถเช่า บริการท่องเที่ยว รูมเซอร์วิส ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Legendha Sukhothai Hotel ให้บริการห้องพักทั้งหมด 64 ห้อง แบ่งออกเป็น 3 รูปแบบ ให้ท่านเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิ ห้องดีลักซ์ (Deluxe) ห้องซูพีเรีย (Superior) และวิลลา 2 ห้องนอน (Two Bedroom Villa) ภายในห้องพักแต่ละห้องมีขนาดกว้างขวาง หรูหราด้วยการตกแต่งและการใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เพิ่มความงดงามได้อย่างลงตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่นและชุดรับแขก โต๊ะทำงาน มินิบาร์ ระเบียง ห้องน้ำส่วนตัวและอุปกรณ์สำหรับอาบน้ำ เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำกับความงดงามและความสะดวกสบายอย่างไร้ที่ติตลอดการเข้าพัก ณ โรงแรมแห่งนี้ พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมพื้นที่อาบแดด บริการนวด บริการจักรยาน สวนหย่อมที่สวยงามและร่มรื่น ตลอดจนกิจกรรมต่างๆ ที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมไว้บริการ นอกจากนี้ยังให้บริการห้องอาหารและบาร์ ที่เสริฟอาหารไทยรสเลิศ และอาหารตะวันตกรสดี อีกทั้งยังมีของว่าง ขนมหวานแบบไทยๆ อีกมากมายให้ท่านได้เลือกชิมอย่างจุใจ Legendha Sukhothai Hotel จึงเป็นตัวเลือกที่ชาญฉลาดสำหรับวันพักผ่อนที่แสนวิเศษสำหรับคุณสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/LegendhaSukhothai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 082 450 0177
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราและงดงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลายCredit Photo By : Legendha Sukhothai Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: